Trường Trung học Appleby College

Oakville, Ontario, Canada.

Trung học Appleby College là một trường tư thục nội trú quốc tế đào tạo từ lớp 7-12, tọa lạc tại khu vực gần hồ Ontario thuộc thành phố Oakville, Canada. Từ trường bạn cần di chuyển 50km về phía tây để đến được trung tâm thành phố Toronto. Học sinh ngoại trú của trường chủ yếu đến từ các vùng như Oakville, Burlington hay Mississauga còn lại các học sinh quốc tế và các khu vực xa hơn sẽ ở ngay trong khuôn viên nội trú trường.

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 7 - 12

Năm thành lập: 1911

Địa chỉ: 540 Lakeshore Rd W, Oakville, ON L6K 3P1, Canada

Website: https://www.appleby.on.ca/

VỊ TRÍ

Khuân viên tọa lạc tại khu vực gần hồ Ontario thuộc thành phố Oakville, Canada

location

Highlight

  • Appleby College là thành viên duy nhất của Canada trong các trường G20.
  • Trường cũng vinh dự là một thành viên của Tổ chức International Round Square Organisation.
  • Appleby College được công nhận bởi Viện Tiêu chuẩn Giáo dục Canada.
  • Năm 2006, tạp chí Maclean’s Magazine đặt tên Appleby College là một trong 100 nhà tuyển dụng hàng đầu của Canada – Canada’s Top 100 Employers.  Appleby là trường trung học đầu tiên nhận được sự công nhận này

Giới thiệu về trường

Trường Trung học Appleby College thuộc Top 10 ngồi trường có chi phí học tập cao nhất Canada và là nơi mà bất cứ gia đình nào cũng muốn gửi gắm con vào để được rèn luyện trong môi trường chất lượng nhất. Với vị trí đắc địa mang lại một không gian xanh và yên tĩnh rất phù hợp cho việc học. Bên cạnh đó trong khuôn viên trường cũng xây dựng hệ thống: bể bơi trong nhà, phòng hòa nhạc, sân hockey trong nhà, phòng tự học,…

Tại sao nên chọn học nội trú tại Appleby College?

Hàng năm, Appleby College đón hàng trăm học viên từ hơn 40 quốc gia và khác nhau. Với mong muốn mang lại sự hiểu biết và phát triển đời sống học sinh để có thể thúc đẩy giao lưu giữa các nền văn hóa khác nhau. Môi trường nội trú học sinh sẽ cùng nhau sinh hoạt trong một cộng đồng và tạo nên sự liên kết, những mối quan hệ bạn bè bền chặt cho các em sau này. Bằng cách sống xa nhà, sinh viên phát triển một cảm giác độc lập, trách nhiệm và kỹ năng dẫn đến thành công ở đại học và xa hơn nữa.

Chương trình đào tạo tại Appleby College

  • Chương trình Middle School (Lớp 7 & 8): tạo ra một môi trường học tập ấm áp, hỗ trợ và đổi mới. Từ nhiều lựa chọn câu lạc bộ, sáng kiến ​​cộng đồng toàn cầu và địa phương, các cơ hội học tập kinh nghiệm, đưa ra sáng kiến ​​học tập thú vị cả trong và ngoài lớp học, sinh viên và giảng viên cùng làm việc để hỗ trợ và thúc đẩy tình yêu học tập.

  • Chương trình Upper School (Lớp 9 & 10): cung cấp chương trình học tập và chương trình ngoại khóa, đến các chuyến đi trải nghiệm tại Khu Học Chánh Bắc McLaughlin ở Temagami. Học sinh có rất nhiều cơ hội để khẳng định bản thân trong cộng đồng nhà trường học. Điều này đảm bảo cho các em có được sự tự tin cần thiết để có thể hoàn thành tốt mọi thử thách  trong tương lai.

  • Chương trình Senior School (Lớp 11 & 12): với trọng tâm là phát triển toàn diện mỗi cá nhân. Thông qua các cơ hội như làm việc nhóm, giữ vai trò leader, lập trình cuộc sống,…điều này sẽ giúp các em có được bước đệm tốt để hoàn thiện kiến thức học tập và  kỹ năng xã hội và sẵn sang chuyển lên môi trường đại học.

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 75.770 CAD Đã gồm chi phí Boarding

  • Phí đăng ký: $300

(học phí cập nhật năm 2019)

Yêu cầu đầu vào

  • Học bạ/ bảng điểm
  • Phỏng vấn với trường

Brochure của trường

Oakville, Ontario, Canada

37km phía nam trung tâm Toronto

Oakville với khoảng 200.000 dân, nằm ở vùng ngoại ô phía nam của bang Ontario và chỉ mất 20 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Toronto. Oakville được đánh giá là một thành phố xinh đẹp, giàu di sản về văn hóa và lịch sử Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Queen Margaret's School

Queen Margaret's School

Duncan, British Columbia, Canada

Private

Alberni District Secondary School

Alberni District Secondary School

Port Alberni, BC, Canada

Public

23.995 CAD Bao gồm học phí, ăn ở, bảo hiểm

Riverside School Board

Riverside School Board

Longueuil, Quebec, Canada

Public

13.000 CAD

New Brunswick International Student Program (NBISP)

New Brunswick International Student Program (NBISP)

Fredericton, New Brunswick, Canada

Public

10.000 CAD