Trường Đại học Bangor University

Bangor, Wales, UK.

đang có học bổng

Đại học Bangor University là một trong những ngôi trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1884, trường đã có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của quốc gia này. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, trường đã đào tạo và nâng đỡ cho sinh viên quốc tế đạt được nhiều kết quả cũng như những thành tựu trong các lĩnh vực mà họ đã chọn.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1884

Tổng số sinh viên: 16.605

Địa chỉ: Bangor LL57 2DG, UK (Map)

Website: https://www.bangor.ac.uk/

VỊ TRÍ

Nằm tại thành phố cùng tên Bangor, trên bờ biển phía Bắc xứ Wales.

Cách Manchester 15 phút đi tàu, sân bay quốc tế Manchester 2 giờ bay.

Cách London 3 giờ đi tàu.

location

Highlight

 • trường theo The Guardian năm 2021
 • theo QS Ranking năm 2021
 • Top 40 UK Teaching Quality (The Times and Sunday Times League Table 2021)
 • Top 25 UK Job Prospectus (WhatUni 2020)
 • Top 10 UK Sastisfaction (National Student Survey 2019)
 • Top 1 UK lowest cost of living for student (Totally Money 2019)

Xếp hạng theo ngành

 • #5 for Agriculture, forestry & food in the UK theo The Guardian University Guide 2022
 • #37 for Engineering: electronic & electrical in the UK  theo The Guardian University Guide 2022
 • #12 for Philosophy in the UK  theo The Guardian University Guide 2020
 • Overall ranked 2nd in Wales
 • Overall Rank 42nd in the UK

Giới thiệu về trường

I.THÔNG TIN CHUNG

Trường Đại học Bangor University thu hút du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo vượt trội hơn hẳn mà còn bởi truyền thống giáo dục xuất sắc cùng các chương trình nghiên cứu quy mô hàng đầu thế giới. Trường nổi bật với nguồn tư liệu học tập phong phú với rất nhiều đầu sách và tạp chí về các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ, kinh tế, công nghệ,… dành cho tất cả các bạn sinh viên.

Hiện tại, trường hiện đang có 40-50 sinh viên Việt Nam, trong đó số lượng học bậc Đại học chiếm tỷ lệ nhiều hơn, nhưng trong một vài năm gần đây, trường càng được nhiều bạn sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam biết đến, chính vì vậy,  số lượng học Master bắt đầu tăng lên, không những thế, trường còn có 6 bạn đang học PhD/Tiến sĩ tại trường.

Trường nằm tại thành phố Bangor thuộc Bắc Wales là một trong 4 khu vực đáng để tham quan nhất trên thế giới (Theo Lonely Planet) nơi có cả núi và biển. Chỉ trong vòng 30 phút đi xe buýt, sinh viên có thể trải nghiệm https://www.visitwales.com/destinations/north-wales. Rất nhiều kỳ quan như quần thể công viên Snowdonia National Park và hoạt động ngoài trời phong phú: cắm trại, hiking, trekking, kayaking, đi zipline dài và nhanh nhất Châu Âu tại Zip World hoặc học lướt sóng tại Surf Snowdonia surfing lagoon.

Tại sao nên học tại Bangor University?

1. Các chương trình đào tạo phong phú, đa dạng từ các khóa tiếng Anh ngắn hạn đến dài hạn, chương trình cử nhân và sau đại học với rất nhiều chuyên ngành, trong đó có các chuyên ngành nổi trội đặc biệt được sinh viên yêu thích như Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Khoa học máy tính, Y tế, Tâm lý học và Triết học…

2. Với nguồn tư liệu học tập phong phú, Bangor đã đầu tư nhiều triệu bảng cho việc xây dựng và phát triển các cơ sở vật chất phục vụ cho nhu cầu học thuật và đời sống của sinh viên. Trường được biết đến với thư viện rất nhiều đầu sách và tạp chí về các chuyên ngành khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và nhân văn, ngôn ngữ, kinh tế, công nghệ. Trong trường còn có các phòng máy tính nối mạng thuận tiện cho sinh viên tra cứu.

3. Bangor University rất chú trọng chính sách hỗ trợ sinh viên được. Trường luôn được đánh giá cao về mức độ hài lòng của sinh viên. Trường cũng hết sức lưu ý để cung cấp và hoàn thiện những dịch vụ hỗ trợ sinh viên một các tốt nhất. Đối với sinh viên quốc tế lần đầu tiên đến theo học tại trường, bất kể là chương trình đại học hay sau đại học, Bangor sẽ đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá trường cho những sinh viên đăng ký nhập học trước hạn cuối. Hàng năm, trường luôn dành hàng trăm suất học bổng giá trị cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế có thể đưa ra lời khuyên và hướng dẫn về các vấn đề liên quan đến phúc lợi, bao gồm Visa và nhập cảnh, các hoạt động xã hội, việc làm và nghề nghiệp. Văn phòng sẽ hỗ trợ sinh viên xuyên suốt quá trình học, từ khi sinh viên được chấp nhận vào học cho đến khi tốt nghiệp và thậm chí cả sau khi sinh viên đã tốt nghiệp.

4. Các nghiên cứu về thị trường cho thấy chi phí sinh hoạt tại Bangor thấp hơn so với nhiều vùng khác ở Vương quốc Anh. Trường cũng xếp thứ 4 trong bảng đánh giá các trường đại học có mức chi phí hợp lý nhất dành cho sinh viên.

5. 87% sinh viên tốt nghiệp tại trường tiến triển đến việc làm hoặc tiếp tục nghiên cứu trong vòng sáu tháng tốt nghiệp – Khảo sát DLHE 2012/13.

II. CƠ SỞ  VẬT CHẤT

University campus – Trường cổ kính với khuôn viên rộng lớn được ví như ‘’Hogwarts-levels of beautiful”. Từ đây, chỉ mất 15 đi bộ đến trung tâm – 2 tiếng tàu đến Manchester, Liverpool – 3.5 tiếng tàu đến London – 2 tiếng tàu đến Dublin. Khuôn viên trường vô cùng ấn tượng với khu tổ hợp Pontio hiện đại bao gồm giảng đường, nhà hát, rạp chiếu phim, quán bar và Hội sinh viên. Khu ký túc St Mary’s Village gồm 600 phòng mới được xếp hạng Top 3 ở Anh với giải thưởng 2019 What Uni Student Choice Awards và cho sinh viên có nhiều lựa chọn về phòng ở với các mức giá khác nhau. Năm 2019, Bangor còn được TotallyMoney vinh danh là môi trường học tập có chi phí phải chăng nhất cho sinh viên.

Bangor University là ngôi trường có các hoạt động ngoại khóa thú vị với hơn 120 câu lạc bộ và hội nhóm hàng đầu tại Anh vào năm 2019. Trường còn cung cấp hệ thống cơ sở vật chất tuyệt vời cả ở trong nhà và ngoài trời. Trung tâm Canolfan Brailsford có nhiều trang thiết bị, một khu vực cử tạ Olympic, nhiều sân thể thao, phòng tập thể dục nhịp điệu và đạp xe, tường leo núi trong nhà và sân bóng quần. Nhà mái vòm có sân quần vợt và bóng lưới (netball) trong nhà nằm cạnh sân bóng đá, bóng bầu dục và khúc côn cầu ngoài trời.

Dự án đầu tư đổi mới trị giá 70 triệu GBP mới được thực hiện vừa qua đã mang lại nhiều thay đổi đáng kể cho khuôn viên của Bangor University. Sinh viên giờ có thể sử dụng cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới, trong đó có Trung tâm Nghệ thuật và Đổi mới Sáng tạo Pontio với tổng mức đầu tư 51 triệu GBP.

Trung tâm Pontio là tâm điểm cho đời sống xã hội tại trường. Nơi đây có hội sinh viên, giảng đường, quán bar và cà phê, nhà hát studio, nhà hát, rạp chiếu phim và không gian triển lãm. Đây còn là trung tâm học tập, nghệ thuật biểu diễn và đổi mới sáng tạo tầm cỡ quốc tế.

Top 10 UI Green Metric (Bảng xếp hạng xanh toàn cầu)

Trường là một trong bốn trường đại học tại Anh nằm trong Top 10 của UI Green Metric, một bảng xếp hạng dành cho những trường đại học xanh trên toàn thế giới. Bền vững và môi trường là ưu tiên hàng đầu của Bangor University. Điều này thể hiện qua việc trường có tên trong bảng xếp hạng các cơ sở giáo dục xanh toàn cầu. Bảng xếp hạng này do Universitas Indonesia khởi xướng năm 2010 nhằm nêu bật các trường đại học có thành tích xuất sắc trong quản lý môi trường bền vững. Kể từ khi thành lập đến nay, Bảng xếp hạng UI Green Metric ngày càng có nhiều trường đại học tham gia. Năm 2019, bảng xếp hạng có 780 trường đến từ 85 quốc gia.

III. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Bangor University được xếp hạng Top 15 tại Anh trong Good University Guide 2020 của tờ The Times và Sunday Times về chất lượng giảng dạy.

Bangor University được thành lập vào năm 1884 và là một trong những trường đại học lâu đời và có uy tín nhất tại Anh. Kể từ thời điểm thành lập đến nay, trường đã không ngừng phát triển và liên tục đưa vào giảng dạy nhiều khóa học tiên phong. Bangor University nằm trong Top 100 các trường đại học tại Anh do The Guardian League Table 2020 xếp hạng. Điều này thể hiện chất lượng giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của trường, điểm đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên dành cho trường cao, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại tại học xá và sự đầu tư đáng kể mà trường dành cho mỗi sinh viên.

Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá là "vượt trội" và thuộc diện tốt nhất tại Anh. Bangor University đạt được xếp hạng Vàng, thứ hạng cao nhất theo khung xếp hạng cấp quốc gia Teaching Excellence Framework (TEF). Bangor hiện là trường đại học duy nhất tại Wales đạt được tiêu chuẩn này.

Bangor tự hào về chất lượng giảng dạy và các khóa học của trường. Bangor University có hai khu học xá chính bao gồm Bangor và London, với hơn 160 tòa nhà, 23 phòng ban học tập cung cấp hơn 250 chương trình Đại học và hơn 200 chương trình sau Đại học với hai kỳ nhập học chính vào tháng Một và tháng Chín hàng năm.

Một số thành tựu môn học nổi bật: Nghiên cứu của Đại học Bangor đã được xếp hạng cao trong Khung nghiên cứu xuất sắc gần đây nhất của Chính phủ (REF2021)

#5 Khoa học Thể dục và Thể thao; bao gồm các nghiên cứu về khả năng phục hồi tinh thần, Elite performance, hành vi ăn kiêng và sự trao đổi chất, thể dục và sức khỏe .

#1 tại Anh về nghiên cứu Trái đất và Khoa học Môi trường. Trường có một đội ngũ nhà khoa học thuộc nhóm nhà khoa học môi trường lớn nhất ở Vương quốc Anh. Họ đang giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu và một số vấn đề môi trường lớn nhất hành tinh (môi trường đất và biển), như việc lạm dụng nhựa dùng một lần; bảo vệ sự đa dạng loài và hệ sinh thái thông qua nghiên cứu bảo tồn đa dạng sinh học.

#15 tại Anh - Các ngành Y tế, Nha khoa, Điều dưỡng và Dược

#17 Tâm lý học ở Anh về tác động xã hội

#25 Kỹ thuật ở Anh về Nghiên cứu hàng đầu thế giới (4 *)

80% nghiên cứu về Kinh doanh & Quản lý xếp hạng #4 * hoặc #3 * về mặt tác động

Những kết quả này đưa Đại học Bangor đi đầu trong việc phát triển các ứng phó quan trọng đối với những thách thức của nhân loại, như tính bền vững, giảm lượng xả thải carbon, phòng ngừa về sức khỏe, thúc đẩy đổi mới công nghệ, văn hóa và nghệ thuật.

Các chương trình nổi bật tại trường

 • Business
 • Finance
 • Banking 
 • Psychology
 • Music

Tin vui dành cho những ai đang tìm hiểu ngành Công nghệ - Kỹ thuật tại Bangor

Trung tâm nghiên cứu 5G ra mắt tại Bangor University’s Science Park - Trung tâm nghiên cứu 5G sẽ đưa Wales trở thành "xứ sở" hàng đầu thế giới về công nghệ và thay đổi cách thức hoạt động của internet, đã chính thức ra mắt gần đây tại M-SParc, tại Bangor University’s Science Park.
Trung tâm xử lý tín hiệu số (DSP) được điều hành bởi các giáo sư và các nhà nghiên cứu từ Đại học Bangor - những người đang nghiên cứu tăng tốc băng thông rộng và đang đóng một vai trò quan trọng trong việc kích hoạt 5G. Với các đối tác bao gồm Huawei và BT, đây thực sự là công việc toàn cầu có thể thay đổi thế giới. Trung tâm, được hỗ trợ bởi 4 triệu bảng EU do Chính phủ Wales cung cấp, sẽ xem xét các cách sử dụng công nghệ sợi hiện có trong mạng 5G để cải thiện năng lực, tính linh hoạt, chức năng và dịch vụ.
David Thomas, Phó hiệu trưởng nghiên cứu và tác động của trường Đại học Bangor cho biết: "Sự phát triển mới thú vị này là một ví dụ khác về cách nghiên cứu xuất sắc tại Đại học Bangor, trong trường hợp này, từ Khoa Máy tính Khoa học & Kỹ thuật điện tử đang chuyển sang thế thực tiễn chứ không chỉ là những công nghệ mà chúng ta sẽ sử dụng trong tương lai nữa."

Bangor University International College BUIC - Chương trình chuyển tiếp vào Bangor University 

Nằm giữa dãy núi Snowdonia và eo biển Menai, Bangor University International College (BUIC) là một trong những trường đại học có cảnh quan đẹp nhất ở Anh và có vị trí thuận lợi cho việc di chuyển tới Luân Đôn, Manchester, Cardiff và Ireland.

BUIC là một trường cao đẳng chuyên ngành, nằm tại trung tâm khuôn viên của Bangor University (BU) và là thành viên của Oxford International Education Group. Trường giảng dạy các chương trình kết hợp và là nơi sinh viên quốc tế khởi đầu con đường học tập của mình tại Bangor University.

Nhờ có lớp học quy mô nhỏ và đội ngũ giảng viên tận tâm mà BUIC có thể chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng về mặt học thuật, cũng như mang lại một trải nghiệm thú vị. Đối với Chương trình Cử nhân Quốc tế Kết hợp (International Incorporated Bachelors) hoặc Thạc sĩ Quốc tế Kết hợp (International Incorporated Master), sinh viên hoàn tất Giai đoạn 1 tại BUIC và sau đó tiếp tục chương trình đại học hoặc cao học của mình tại Bangor University.

Sinh viên BUIC có thể sử dụng Dịch vụ Việc làm và Nghề nghiệp của Bangor University. Dịch vụ này mang lại cho sinh viên những lợi ích như cơ hội kết nối với các cựu sinh viên trên toàn thế giới để hỏi ý kiến về nhiều lĩnh vực như việc làm thêm hay triển vọng nghề nghiệp tương lai.

Chương trình Dự bị Đại học và Năm nhất dành cho Sinh viên quốc tế (International Incorporated Bachelors)

International Year Zero - IYZ là giai đoạn đầu tiên trong chương trình IIB hệ 4 năm. IYZ được xây dựng nhằm giúp sinh viên đạt được những kỹ năng, cũng như năng lực Tiếng Anh cần thiết đối với ngành học của mình trước khi tiếp tục học năm thứ nhất của ngành học bậc cử nhân đã chọn tại Bangor University.

Các ngành học gồm có:

 • Kinh tế học, Quản trị và Kinh tế
 • Kỹ thuật và Khoa học máy tính
 • Luật, Truyền thông, Tâm lý học và Khoa học xã hội

The International Year 1 - IY1 chương trình năm nhất dành cho Sinh viên Quốc tế. Sinh viên sẽ trải qua IY1 tại Bangor University International College (BUIC) với chương trình học kết hợp tăng cường, vừa học các môn của năm nhất với thời lượng tăng cường vừa luyện thêm kỹ năng Anh ngữ. IY1 là năm học đầu tiên của chương trình cử nhân hệ 3 năm.

Sau khi hoàn thành IY1, sinh viên tiếp tục học năm thứ 2 của chương trình học đã chọn tại Bangor University.

Các ngành học gồm có:

 • Kinh doanh, Quản trị và Tài chính
 • Tâm lý học

Yêu cầu đầu vào:

- IYZ Hoàn thành lớp 11 (tối thiểu). Tuy nhiên đối tượng phù hợp có thể là: Đối tượng học sinh phù hợp ngoài lớp 11 hoặc 12 tại Việt Nam, có thể học sinh có kết quả A Level/Foundation không tốt hoặc du học sinh đang về Việt Nam học Foundation hoặc đại học năm nhất do Covid19 nhưng muốn quay lại UK để học tiếp. 

- IY1 bằng tốt nghiệp PTTH học

- Sinh viên cần có điểm IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) hoặc kết quả một bài thi tương đương để được chấp nhận nhập học chương trình bậc đại học. Sinh viên chưa đạt điều kiện IELTS 5.5 và điểm tối thiểu cho các kĩ năng là 5.5 sẽ được tham gia Chuong trình Dự bị tiếng Anh trước khi theo học IYZ hoặc IY1.

 • Sinh viên có điểm IELTS 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 4.5) sẽ tham gia Chương trình Dự bị Tiếng Anh kéo dài 6 tuần ngay trước khi vào học IYZ.
 • Sinh viên có điểm IELTS là 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.0) sẽ tham gia Chương trình Dự bị Tiếng Anh kéo dài 12 tuần ngay trước khi vào học IYZ.

Chương trình Dự bị Thạc sỹ (International Incorporated Masters)

Chương trình được xây dựng cho đối tượng sinh viên không đủ điều kiện nhập học trực tiếp vào các chương trình thạc sĩ tại trường Kinh doanh của Bangor University. Chương trình Dự bị Thạc sĩ hay Giai đoạn 1 của chương trình International Incorporated Master’s (IIM) sẽ được tổ chức tại Bangor University International College (BUIC) với trọng tâm là trang bị cho sinh viên những kiến thức liên quan tới kinh doanh, cũng như kĩ năng nghiên cứu nâng cao và kĩ năng Anh ngữ mà sinh viên cần có để hoàn thành chương trình cao học tại Bangor University.

Các ngành học gồm có:

 • Kinh tế học, Quản trị và Kinh tế
 • Đầu tư và Ngân hàng
 • Kế toán và Tài chính
 • Tâm lý học
 • Yêu cầu nhập học

Yêu cầu đầu vào:

-  Bằng cử nhân tại một trường đại học được công nhận hoặc tương đương

-  Đối với những sinh viên không đáp ứng được yêu cầu về Tiếng Anh để tham gia chương trình Cử nhân Quốc tế Kết hợp hoặc Thạc sĩ Quốc tế Kết hợp, BUIC có nhiều Chương trình Dự bị tiếng Anh dành cho sinh viên trước khi bắt đầu các khóa học này.

 • Dự bị 1 kỳ - IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)
 • Dự bị 2 kỳ:
  • IELTS 5.5 (không có kĩ năng nào dưới 5.5) (hoặc)
  • IELTS 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.0) kèm chương trình dự bị Tiếng Anh 12 tuần (hoặc)
  • IELTS 5.0 (không có kĩ năng nào dưới 4.5) kèm chương trình dự bị Tiếng Anh 6 tuần

IV. HỖ TRỢ NGHỀ NGHIỆP

93% sinh viên của Bangor có việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2016/2017). Bangor mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội thú vị để bắt đầu sự nghiệp của mình, chẳng hạn như dịch vụ nghề nghiệp và tuyển dụng, trang tìm việc trực tuyến JobZone và chương trình hỗ trợ Bangor Employability Award cho sinh viên cơ hội thực tập tại trường có lương.

Dịch vụ Nghề nghiệp và Tuyển dụng - hỗ trợ cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp trong vòng 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Bangor Prospects - dịch vụ trực tuyến để quảng cáo các vị trí đang tuyển dụng cho sinh viên và sinh viên tốt nghiệp. Một số cơ hội được quảng cáo qua dịch vụ này gồm có:

 • Công việc tại địa phương và trong nước cho sinh viên tốt nghiệp, cũng như liên kết đến các vị trí tuyển dụng quốc tế
 • Việc làm bán thời gian tại địa phương
 • Thực tập và kinh nghiệm làm việc
 • Cơ hội tình nguyện
 • Các vị trí đang tuyển
 • Việc làm quốc tế
 • Công việc tại địa phương và trong nước cho sinh viên tốt nghiệp, cũng như liên kết đến các vị trí tuyển dụng quốc tế

Bangor Employability Award (BEA) - BEA Master có sẵn cho tất cả sinh viên chương trình bậc cao học. Giải thưởng bao gồm một chương trình phát triển chuyên môn cho cá nhân và cho phép sinh viên đăng ký tham gia các hoạt động về tuyển dụng và các sự kiện giúp nâng cao kĩ năng cho bản thân.

V. HỌC BỔNG 

What's on offer Value Eligible Countries
Vice-Chancellor Scholarship

10,000 GBP

 • First year only
 • Bậc undergraduate
 • Closed
Deans Scholarship Up to 6,000 GBP
 • UG: 6000 GBP first year
 • PG: 5000 GBP
 • Sep & Jan
International Scholarship Up to 4000 GBP
 • UG: 4000 GBP first year
 • PG: 3000 GBP
 • Sep & Jan
Alumni/Existing Students/Family Discount £1,000 per year in addition to the Bangor International Scholarship

All Countries (excluding UK & Ireland)

Sep và Jan

Professional Experience Scholarship Up to £5,000
 • Closed
 • Sep 
 • Chỉ dành cho PG

Hình thức ăn ở

Trường luôn tự hào về hệ thống cơ sở vật chất ký túc xá phục vụ cho việc ăn ở của sinh viên trong trường. Chỉ với  £1,000/tháng đã bao gồm tất cả các chi phí và phụ phí kèm theo, các bạn sinh viên có thể yên tâm học tập trong một môi trường an toàn, lành mạnh. Không những thế, vị trí của khu ký túc xá cũng rất tốt, chính vì vậy, không cần tốn tiền đi taxi vì chỉ cần đi bộ cách 15 phút là có ngay shopping mall, super markets, gyms, swimming pools,....đầy đủ.

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 15.250 GBP

UNDERGRADUATE TUITION FEE 2022 - 2023

Undergraduate Sept 2022 entry
(per year fees)
Band A  
Arts & Humanities £15,250
Business £15,250
Education £15,250
Law £15,250
Study Abroad £15,250
   
Band B  
Creative Writing/Linguistics/Music £15,750
Accounting, Banking & Finance £15,750
Economics, Management & Marketing £15,750
Design £15,750
   
Band C  
Biological Sciences £17,250
Computer Science £17,250
Electronic Engineering £17,250
Environmental Science & Forestry £17,250
Geography £17,250
Ocean Sciences £17,250
Psychology £17,250
Zoology £17,250
   
Band D  
Healthcare Science £16,250
Medical Science £16,250
Sport, Health & Exercise Science £16,250

 

Placement year fee: £ 1,350

POSTGRADUATE TUITION FEE

Postgraduate Taught Sept 2022 entry Jan 2023 entry
Band A    
Arts, Humanities & Business* £16,250 £16,250
Education Studies (12 months) £16,250 N/A
Creative Writing £16,250 N/A
Linguistics £16,250 N/A
Music £16,250 N/A
Management & Marketing £16,250 £16,250
Law £16,250 £16,250
     
Band B           
Accounting, Banking & Finance £16,750 £16,750

Computer Science

£16,750 N/A
Design £16,750 N/A
Education Studies (15 months)*** £17,750 N/A
PGCE** £16,750 N/A
Healthcare Sciences £16,750 N/A
Medical Sciences  £16,750 N/A
Sports, Health & Exercise Science £16,750 N/A
     
Band C    
Chartered Banker MSc/MA Banking & Finance** £18,050 £18,050
MBA £18,050 £18,050
Electronic Engineering** £18,050 N/A
Nanotechnology** £18,050 N/A
Natural Sciences** £18,050 N/A
Ocean Sciences** £18,050 N/A
Psychology £18,050 N/A
     
Band D    
Genomics & Precision Medicine £19,750 N/A
Medical Molecular Biology with Genetics** £19,750 N/A
     
Band E    
Counselling Year 1 (120 credits) £11,500 N/A
Counselling Year 2 (100 credits) £9,500 N/A

* Unless otherwise stated
** Includes bench fee
*** Includes placement fee

Yêu cầu đầu vào

Đối với Đại học :

 • Sinh viên cần phải Tốt nghiệp PTTH, đã hoàn tất khóa A-Level hoặc dự bị Đại học
 • IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

Đối với chương trình Cao học:

 • Sinh viên cần phải tốt nghiệp Đại học
 • IELTS: 6.5 ( không có band nào dưới 6.0)

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

International year zeo: 16,995 - 21,995 GBP tuỳ theo số tuần học tiếng Anh

IETLS từ 4.5 và no band < 4.0

 

 

 

Chương trình Đại học quốc tế năm 1: CÓ

International year one: 16,995 - 21,995 GBP tuỳ theo intake nhập học

International year zero và International Year 1

IELTS of 5.5 (no band < 5.5)

Dưới cấp độ này sẽ cần học Pre-sessional English trước khi apply vào International Year Zero or International Year 1

IETLS 5.0 (with no component below 4.5): học thêm 6 tuần tiếng Ah

IETLS 4.5 (no band < 4.0): học thêm 12 tuân tiếng Anh

Chương trình Dự bị Thạc sĩ: CÓ

Pre master: 10,995 - 19,995 GBP

IETLS từ 4.5 và no band < 4.0

Chương trình 15 tháng

 • IELTS 6.0 (with no component below 5.5)

Chương trình 18 tháng

 • IELTS 5.5 (with no component below 5.5) OR
 • IELTS 4.5 (with no component below 4.0) with 12 week pre-sessional English programme, OR
 • IELTS 5.0 (with no skill below 4.5) with 6 week pre-sessional English programme

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Country Scholarships

 • Trị giá: £1,000 - 5,000/năm

Bangor International Scholarship

 • Trị giá: £2,000 - 4,000

Chevening Universities Wales Vietnam Scholarship

 • Trị giá: Full fee waiver

Scholarship for Vietnamese student

 • Trị giá: 50% học phí

Vice-Chancellor Scholarship

 • Trị giá: 50% học phí
 • Điều kiện: GPA 70% trở lên

Professional Experience Scholarship

 • Trị giá: Lên đến £4,000

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Bangor, Wales, UK

13.000 dân. Phía bắc Wales. Đây là thành phố cổ nhất Wales, đồng thời là một trong những thành phố nhỏ nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

Cách Cardiff 4h xe, London 5h xe. Bangor được bình chọn là " The best city to live in UK ", một trong những thành phố lâu đời và nhỏ nhắn nhất xứ Wales. Bangor là một thành phố ở Gwynedd, tây bắc Wales. Về mặt lịch sự, đây là một phần của Caernarfonshire. Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường có thể bạn quan tâm

Leeds Trinity University

Leeds Trinity University

Leeds, England, UK

Public

12.000 GBP

University of Essex

University of Essex

Colchester, England, UK

Public

18.500 GBP

University of Central Lancashire

University of Central Lancashire

Lancashire, England, UK

Public

12.700 GBP