Cập nhật mới nhất về Chính Sách Visa giám hộ của bố mẹ theo con du học tại New Zealand

DU HỌC NEW ZEALAND

Cập nhật mới nhất về Chính Sách Visa giám hộ của bố mẹ theo con du học tại New Zealand

17/04/2023 36 Lượt xem
Guardian of a Student Visitor Visa: Nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của một đứa trẻ đang ở New Zealand bằng thị thực du học, bạn có thể nộp đơn xin thị thực này để sống và chăm sóc con bạn.

New Zealand Thời gian gần đây bên cạnh các nước phát triển mạnh về du học như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Thì rất nhiều gia đình chọn New Zealand là điểm đến cho con em mình. Bởi vì, New Zealand là một đất nước xinh đẹp, nhưng có rất nhiều cảnh quan đẹp như tranh vẽ. Nó đang trở thành quốc gia yêu thích trong số các quốc gia nói tiếng anh mà học sinh muốn đi du học. Với một hệ thống giáo dục tuyệt vời, trình độ được công nhận quốc tế, và chất lượng cuộc sống tuyệt hảo. Trong khi học ở đây, học sinh có thể yên tâm về một xã hội thân thiện và một hệ thống hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên quốc tế.

Hiện nay du học bậc THPT cũng được các phụ huynh quan tâm rất nhiều, và bố mẹ cũng muốn đi cũng để chăm sóc các bé dưới đây là những thông tin mới nhất về visa giám hộ cho phụ huynh đi theo con mình:

Ai có thể apply loại visa này:

  • Bố mẹ, hoặc người dám hộ hợp pháp con có visa du học và độ tuổi dưới 17 tuổi.
  • Thời gian visa sẽ bằng với thời gian visa của con.
  • Thời gian xét visa: khoảng 2 tháng
  • Phí submit hồ sơ cho ĐSQ: $211 NZD

Lưu ý:

  • Phụ huynh đi theo không được đi làm, đi học (có thể được đăng ký học part-time xét case by case).
  • Chỉ được phép đi du lịch và chăm sóc con.
  • Yêu cầu chứng minh tài chính đảm bảo chi trả cho tiền học phí và chi phí ăn ở của học sinh và người đi theo, tối thiểu khoảng 1000 NZD/ tháng.

Chi tiết du học New Zealand

Các trường Trung học New Zealand

Tracy Nguyen

Cùng chuyên mục