Trường Trung học Dewey College

Mississauga, Ontario, Canada.

Học trung học tại trường Dewey College là sự lựa chọn lý tưởng cho một nền giáo dục tốt và hiện đại. Với vị trí trung tâm thành phố, các chương trình học thuật chuyên sâu và các dịch vụ đáp ứng tốt yêu cầu sinh viên đảm bảo một môi trường học chất lượng. 

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Năm thành lập: 2005

Địa chỉ: 5889 Coopers Ave, Mississauga, ON L4Z 1P9, Canada (Map)

Website: http://deweycollege.ca/

VỊ TRÍ

Nằm ở Thành phố Mississauga, (phía tây Toronto)

Highlight

Giới thiệu về trường

Nằm ở Thành phố Mississauga, (phía tây Toronto), Dewey College nằm ở trung tâm của tất cả các tiện nghi như: Thư viện Trung tâm Miissauga, Trung tâm Mua sắm, các trung tâm giải trí, các trường Đại học nổi tiếng thế giới,… Khuôn viên trường chỉ cách sân bay quốc tế Toronto 15 phút lái xe và có kết nối thuận tiện với đường cao tốc và hệ thống giao thông công cộng hiệu quả.

Học sinh sau khi tốt nghiệp tại Dewey College được nhận vào học tập tại những ngôi trường danh tiếng bậc nhất Canada cũng như thế giới: Toronto of University, McGill of University, York of University, McMasterloo of University,… Đây chính là lý do tại sao số lượng học sinh mong muốn học tập tại đây ngày càng tăng lên và đạt được tỷ lệ cao về sự hài long của phụ huynh khi cho con theo học.

 

Chương trình học đa dạng tại Dewey College

Dewey College, là một trường hàng đầu cung cấp các chương trình cho sinh viên Canada và quốc tế của mình để tìm hiểu và đạt được kiến ​​thức thông qua các giáo lý sáng tạo trong một môi trường học tập thuận lợi. Dewey college cung cấp một loạt các lựa chọn từ:

  • Chương trình giảng dạy trung học – OSSD Program (dạy từ 9-12 lớp): cung cấp các lớp lựa chọn tín chỉ dựa trên chương trình giáo dục của Bộ Giáo Dục Ontario. Học sinh có thể lựa chọn các khóa học theo sở thích, năng khiếu và kế hoạch tương lai của bản than.
  • Chương trình dự bị Đại học:  Đây là một chương trình tăng tốc, trong đó các khóa học có thể được hoàn thành trong vòng 6-8 tháng. Học sinh có thể lựa chọn các khóa học dựa trên sở thích của họ và kế hoạch đại học tương lai.
  • Chương trình chuyển tiếp vào cao đẳng và đại học – University/College Patway Program: Dewey College cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho sinh viên muốn đăng ký vào các trường đại học và cao đẳng đối tác khác nhau ở Canada.
  • Chương trình bổ trợ tiếng anh – English Enrichment Program: chương trình này được cung cấp cho sinh viên được yêu cầu để đạt được một số điểm thông thạo tiếng Anh cho các nghiên cứu của họ.

Tất cả các chương trình này được thiết kế cho sinh viên đến Canada để đạt được mục tiêu giáo dục và chuyên nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 

 

Bạn sẽ nhận được cơ hội gì khi chọn Dewey College?

Sinh viên có thể lựa chọn hoàn thành khóa học tại Dewey College để sẵn sàng cho việc làm hoặc chuyển tiếp vào nhiều trường đại học hàng đầu của Canada. Dewey College cũng cung cấp các khóa học chuyển tiếp tín chỉ đại học, các khóa học tín chỉ trung học, tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai (ESL), các trại hè, các khóa đào tạo chuyên nghiệp và các cơ sở kiểm tra chuyên nghiệp. Cùng với hệ thống giáo dục mạnh mẽ của Ontario, Dewey College cung cấp một môi trường học tập trung tâm, giáo trình đẳng cấp thế giới, quản lý chuyên nghiệp, giáo viên có tay nghề, cơ sở chất lượng cao, quan hệ đối tác mạnh mẽ với các trường đại học và đầy đủ các dịch vụ cho sinh viên.

Kỳ nhập học

19950

Brochure của trường

map

Mississauga, Ontario, Canada

Là thành phố láng giềng và nằm về phía Tây trung tâm Toronto, cách Toronto 27 phút lái xe.

Xu hướng hiện nay là tìm các TP lân cận như TP này để học tập. Dân số 729.000 người Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Bronte College

Bronte College

Mississauga, Ontario, Canada

Private

19.800 CAD

TIA - Toronto International Academy

TIA - Toronto International Academy

Mississauga, Ontario, Canada

Private

17.600 CAD khóa học bổ sung $2,200/khóa

Peel District School Board

Peel District School Board

Mississauga, Ontario, Canada

Public

15.300 CAD Đã bao gồm $500 phí đăng ký

Các trường có thể bạn quan tâm

Hudson College

Hudson College

Toronto, Ontario, Canada

Private

15.600 CAD

Richmond School District (SD38)

Richmond School District (SD38)

Richmond, BC, Canada

Public

28.100 CAD Bao gồm chi phí ăn ở

Séminaire Marie-Reine-Du-Clergé - SMRC

Séminaire Marie-Reine-Du-Clergé - SMRC

Montreal, Quebec, Canada

Private

28.570 CAD Đã bao gồm chi phí ăn ở boarding