Trường Trung học Peel District School Board

Mississauga, Ontario, Canada.

Hội đồng trường Trung học Peel District School Board, chương trình quốc tế của Peel District School Board cung cấp một nền giáo dục độc đáo mang đẳng cấp thế giới với một môi trường thân thiện và yên bình cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12.

Loại trường: Public | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 9 đến lớp 12

Năm thành lập: 2001

Tổng số sinh viên: 153.000

Địa chỉ: 5650 Hurontario Street, Mississauga ON Canada L5R 1C6 (Map)

Website: http://www.peelschools.org/Pages/default.aspx

VỊ TRÍ

Là thành phố láng giềng và nằm về phía Tây Toronto, cách Toronto 27 phút lái xe. Xu hướng hiện nay là tìm các TP lân cận như TP này để học tập. 

Highlight

Giới thiệu về trường

Nằm ở ngoại ô phía tây Toronto – cách 20 phút lái xe từ trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Pearson, và chỉ cách một giờ lái xe từ Niagara Falls và biên giới Hoa Kỳ, Peel District School Board là sở giáo dục lớn thứ hai tại Canada. Sở đào tạo hơn 153,000 học sinh từ bậc mẫu giáo cho tới bậc THPT tại 246 trường trực thuộc. Tọa lạc tại một trong những cộng đồng đa văn hóa nhất của Canada, chúng tôi là những chuyên viên về chương trình ESL và giúp học sinh trên toàn thế giới đạt được những thành tựu ở tầm cao mới và phát triển niềm yêu thích học tập cả đời.

Kể từ năm 2011, tất cả học sinh tốt nghiệp từ các Peel Schools for International Students nhận được bằng tốt nghiệp trung học Ontario và hội tụ đủ điều kiện để nộp đơn vào các cơ sở giáo dục hậu trung học tại Canada và Hoa Kỳ. 

Lý do chọn trường/ Ưu điểm

○ Quan hệ đối tác với trường University of Toronto Mississauga and Sheridan và Viện công nghệ, cung cấp cho học sinh nhiều lựa chọn hơn sau khi hoàn thành chương trình phổ thông.

○ Tổ chức chương trình định hướng và kết nối cộng đồng để giúp các em học sinh quốc tế mau chóng hòa nhập vào trường lớp và bạn bè.

○ Thiết kế các chương trình Tiếng Anh phù hợp ở từng trình độ khác nhau, sinh động và có thể điều chỉnh tùy theo sở thích để giúp các em có thêm động lực để vươn lên.

○ Tổ chức các hoạt động ngoại khóa nhằm giúp các em hòa nhập với học sinh Canada, hiểu biết thêm về văn hóa và phát triển ngôn ngữ.

Các chương trình học

Chương trình tiểu học (mẫu giáo đến lớp 8)

Trung học – Lớp 9 đến lớp 12

Peel School for International Students nhận đơn cho các học sinh học từ lớp 9 đến 12. Chương trình hiện tại có 4 trường trung học của Peel bao gồm:

Trường trung học Clarkson

Nằm tại phía Nam của Mississauga, trường trung học Clarkson là trường đầu tiên phát động Peel Schools for International Students và hiện đang đón tiếp gần 200 học sinh trên thế giới.. Trường có một lịch sử lâu dài về sự thành công trong học vấn với một sự chú trọng mạnh mẽ vào chương trình ESL và các hoạt động ngoại khóa.

Trường trung học Applewood Heights 

Nằm tại phía Đông của Mississauga, trường trung học Applewood Heights sẽ mở chương trình quốc tế để nhận cho tới 100 học sinh vào tháng 9/2015. Trường Applewood có một lịch sử lâu dài về sự thành công học vấn và nổi tiếng về chương trình thể thao.

Trường trung học Harold M. Brathwaite 

Nằm tại Bramoton, trường trung học Harold M. Brathwaite có một lịch sử lâu dài về chương trình ESL và nổi tiếng với sự chú trọng vào các chương trình doanh thương và tư pháp. Các học sinh thích theo đuổi sự nghiệp trong ngành luật, doanh thương hoặc các dịch vụ cấp cứu sẽ được chuẩn bị tốt để theo các chuyên ngành ở bậc sau trung học.

Trường trung học Rick Hansen

Rick Hansen Secondary School là trường Trung học thuộc sự quản lý của Sở Giáo dục Peel District School Board. Kể từ năm 1999 công nghệ đã góp phần trở thành một phần không thể thiếu của trường. Công nghệ thông tin đã thúc đẩy và định hình môi trường học tập tốt cho cả giáo viên và học sinh. Mặt khác, trường cam kết sẽ đưa các em trở thành những người tốt, linh hoạt và có kiến thức. Qua đó học viên sẽ trở nên tự tin vào bản thân, sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong tương lai. Nhà trưởng cũng đưa đến cho các em chương trình Chuyên viên Nâng cao Kỹ năng trong khía cạnh về Chế tạo – sản xuất, và Nhà hàng – Khách sạn. Rick Hansen Secondary School có cả chương trình Hỗ trợ học sinh và Trung tâm Học tập Độc lập

Chương trình trại hè – Camp I Can

Tại Camp I Can, học sinh cải thiện việc đọc, viết và các kỹ năng toán, trong lúc vui hưởng trại hè điển hình, bao gồm việc khám phá ngoài trời, thực nghiệm với kỹ thuật và các nhiệm vụ xây dựng tình đồng đội. Các trại được dành cho các nhóm học sinh có từ 15 học sinh bậc sơ trung và trung học trong thời gian từ hai đến ba tuần. Camp I Can được thiết kế để cho học sinh có sự chuẩn bị khởi đầu cho việc học tiếng Anh, đồng thời cho phép học sinh khám phá các địa danh chủ yếu của Canada trong lúc cùng tham gia với các học sinh người Canada

Kỳ nhập học

September, February

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 15.300 CAD Đã bao gồm $500 phí đăng ký

Học phí năm 2021 - 2022

  • Học phí: $15,300/năm
  • Bảo hiểm y tế: $540/năm

Yêu cầu đầu vào

  • Học bạ/Bảng điểm 2 năm gần nhất
  • Trường không đòi hỏi IELTS hay bất kì bằng cấp tương đương nào để xét hồ sơ đăng ký nhập học, tuy nhiên học sinh sẽ phải làm một bài test trình độ đối với môn Toán/ Tiếng Anh để xếp lớp

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Brochure của trường

map

Mississauga, Ontario, Canada

Là thành phố láng giềng và nằm về phía Tây trung tâm Toronto, cách Toronto 27 phút lái xe.

Xu hướng hiện nay là tìm các TP lân cận như TP này để học tập. Dân số 729.000 người Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Dewey College

Dewey College

Mississauga, Ontario, Canada

Private

Bronte College

Bronte College

Mississauga, Ontario, Canada

Private

24.600 CAD Học phí IB 25,500

TIA - Toronto International Academy

TIA - Toronto International Academy

Mississauga, Ontario, Canada

Private

18.800 CAD khóa học bổ sung $2,350/khóa

Các trường có thể bạn quan tâm

Glenlyon Norfolk School

Glenlyon Norfolk School

Victoria, BC, Canada

Private

73.000 CAD Đã bao gồm chi phí Boarding

Langley School District No. 35.

Langley School District No. 35.

Langley, BC, Canada

Public

15.500 CAD

New Westminster School District No. 40

New Westminster School District No. 40

New Wesminster, BC, Canada

Public

14.000 CAD