Du học Anh -

Tổng quan du học Anh

Du học Anh - "Study in Wales" – Du học xứ Wales và những điều cần biết

23/09/2019 330 Lượt xem
Bên cạnh phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, xứ Wales còn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế bởi mức sống hợp lý nhất tại xứ sở xương mù và những trường đại học chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh. Du học tại xứ Wales với tên gọi “Study in Wales” (Khám phá giảng đường du học xứ Wales) nhằm đưa các bạn trẻ Việt Nam đến gần hơn với cơ hội du học đây.

Giáo dục đại học xứ Wales - Những con số ấn tượng
Là một phần của hệ thống giáo dục đại học danh tiếng của Vương quốc Anh, các trường Đại học xứ Wales không chỉ là điểm đến du học hàng đầu về chất lượng giáo dục mà còn gây ấn tượng bởi vị trí đặt giữa những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp cùng mức sống vô cùng hợp lý cho sinh viên quốc tế. Chi phí sinh hoạt tại xứ Wales được cho là thấp nhất ở Vương quốc Anh bao gồm chỗ ở, dịch vụ du lịch, thực phẩm, dịch vụ giải trí và mua sắm với chất lượng cao tương đương với các mặt hàng và dịch vụ tại các nước còn lại của Vương quốc Anh. Nhắc tới giáo dục đại học xứ Wales, chắc hẳn không ít người còn chưa biết tới những con số rất ấn tượng ở quốc gia này.

  •  92% sinh viên tốt nghiệp từ các trường đại học xứ Wales tìm được việc làm trong vòng 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

  •  Năm 2017 - 2018 có hơn 21,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 140 quốc gia học tập tại xứ Wales.

  •  Hơn 3/4 nghiên cứu được thực hiện tại các trường đại học của xứ Wales đã được đánh giá là "hàng đầu thế giới", hay "xuất sắc toàn cầu" (theo Đánh giá chất lượng nghiên cứu của các trường đại học Vương quốc Anh - REF 2014).

Ngoài ra, từ tháng 8 năm 2019, chương trình học bổng Chevening Wales sẽ chính thức khởi động tại Việt Nam, trong khuôn khổ hợp tác giữa Đại sứ quán Anh tại Việt Nam và chính phủ Wales. Học bổng Chevening sẽ cấp thêm 20 suất cho các ứng viên ứng tuyển Chevening và chọn học tại các trường đại học tại xứ Wales trong 2 năm học 2020–2021 và 2021–2022.

Danh sách các trường đại học danh tiếng xứ Wales đồng hành trong chương trình Study in Wales

Trích nguồn: British Council Việt Nam

Tyra Phan