Du học Canada – Đại học Calgary

Du học Canada – Đại học Calgary

Du học Canada – Đại học Calgary

Đại học Calgary là trường đại học công lập của thành phố Calgary thuộc tỉnh Alberta nằm ở phía Tây Canada, Calgary là một trong 10 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Canada. Ngôi trường này từng là một chi nhánh của Đại học Alberta từ năm 1945. Đến năm 1966, chi nhánh tách ra khỏi Đại học Alberta và thành lập một trường đại học lấy tên là Đại học Calgary. Trường bao gồm 14 khoa và cung cấp hơn 200 chương trình giảng dạy cho hơn 30,000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và mỗi năm tiếp nhận hơn 1,000 sinh viên quốc tế. Trường nằm cách trung tâm thành phố 11 phút lái xe, với hệ thống giao thông công cộng tiện lợi.

Điểm mạnh của trường

  • Tọa lạc tại thành phố Calgary, thành phố lớn nhất tỉnh bang Alberta, nằm trong top 5 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới và top 10 thành phố sạch đẹp và an toàn nhất trên thế giới.
  • Đứng trong Top 7 trường đại học nghiên cứu của Canada
  • Là ngôi trường mà thủ tướng Canada – Stephen Harper và phi hành gia Robert Thirsk đã theo học
  • Đại học Calgary thu hút và nuôi dưỡng những sinh viên tài năng mà luôn tìm kiếm, đưa ra những ý tưởng mới, để nâng cao cuộc sống con người và làm thế giới tốt đẹp hơn.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi phục vụ cho việc học tập
  • Là thành viên của nhóm 13 trường đại học nghiên cứu tập trung nhất tại Canada với hơn 30 trung tâm và học viện nghiên cứu.
  • Chương trình học tập, tình nguyện, công việc và nghiên cứu quốc tế cung cấp một viễn cảnh toàn cầu trong khi đẩy mạnh sự đa dạng và sự vượt trội trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu
  • Khu học xá chính của Đại học Calgary nằm ở khung cảnh xinh đẹp với tầm nhìn ra ngọn núi Ricky nổi tiếng với diện tích khoảng hơn 200 hecta rộng hơn. Khu diện tích được xây dựng kiên cố với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại và đầy đủ như: phòng ăn, trung tâm thể dục thể thao, khu bảo tàng, hội trường hóa nhạc, phòng triển lãm nghệ thuật, bốn nhà hát biểu diễn và chỗ trú ngụ dành cho sinh viên và người thân.

Các ngành học

Trường hiện đào tạo hơn 50 chương trình học thuật với bằng cấp cử nhân, nghiên cứu chuyên sâu, thạc sỹ, tiến sỹ nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng làm việc có hiệu quả trong suốt những năm tháng học tập tại trường.

Tài chính/Kế toán

Nhân chủng học

Quản trị kinh doanh/quản lý nhân sự

Khoa học nghiên cứu

Hóa sinh/Sinh học/Y sinh

Thực vật học/Động vật học

Quản lý khách sạn

Luật

Khoa học tự nhiên

Ngôn ngữ học

Khoa học cơ khí

Khoa học sức khỏe

Điều dưỡng

Khiêu vũ/Âm nhạc/Kịch nói

Quan hệ quốc tế

Kinh doanh quốc tế/Marketing

Thương mại

Văn hóa & giao tiếp

Toán ứng dụng

Thiết kế môi trường

 

Yêu cầu đầu vào

Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS 7.0 hoặc TOEFL 550 – 560

Điểm trung bình GPA ở trung học phổ thông (đối với chương trình Đại học) hoặc điểm trung bình GPA (đối với chương trình thạc sĩ) phải đạt từ 7.0 trở lên

Học phí

Chương trình học Học phí
Đại học CAD $19,178/năm
Chương trình Co-op CAD $1,555/4 tháng
Thạc sỹ CAD $12,840

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC CANADA

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

2 Comments for “Du học Canada – Đại học Calgary”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.