Trường Đại học King's University College at Western University Canada

London CA, Ontario, Canada.

đang có học bổng

King’s University College là một trong ba trường Đại học thuộc Western University, thuộc nhóm “Old Four” – là 4 trường đại học có truyền thống lâu đời hơn 150 năm với chất lượng giảng dạy hàng đầu của Canada. Trường nằm tại thành phố London là một thành phố lớn nhưng chi phí sinh hoạt tại thành phố London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố khác của Canada nên đây thực sự là một trong những lựa chọn và điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh Canada

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1954

Tổng số sinh viên: 3.500

Địa chỉ: 266 Epworth Avenue London Ontario, Canada N6A 2M3 (Map)

Website: https://www.kings.uwo.ca/

VỊ TRÍ

Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố London – thành phố lớn thứ 15 thuộc tỉnh bang Ontario của Canada, cách các thành phố lớn như Toronto, Detroit hoặc Michigan chỉ 2 giờ chạy xe.

Highlight

 • Thuộc trường Western University - TOP 5 trường đại học tốt nhất Canada.

Giới thiệu về trường

Có đến 10% sinh viên Western University (WU) theo học tại King’s, và đồng thời, sinh viên tại đây được phép sử dụng 07 thư viện cũng như phòng thể thao của WU phục vụ cho việc học tập cũng như sinh hoạt của mình.

Đến với King’s University College, không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại WU. Với chất lượng giáo dục đảm bảo với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên theo học tại King’s thường có điểm GPA cao hơn các khoa và các Đại học khác, đây là một lợi thế giúp các bạn sinh viên dễ dàng vào được Ivey- nơi được mệnh danh là Đại học “Harvard” của Canada.

Các lớp học nhỏ do các giảng viên xuất sắc dẫn đầu trong một khuôn viên nhỏ, xinh đẹp trong khi tận hưởng những trải nghiệm của một trường đại học toàn diện. Sinh viên của Kings có quyền truy cập đầy đủ vào tất cả các cơ sở và dịch vụ tại Western University và tốt nghiệp với bằng cấp phương Tây. Là một trường đại học, môi trường nhấn mạnh giá trị của mỗi cá nhân và tầm quan trọng của công bằng xã hội. Sinh viên từ tất cả các tín ngưỡng và nguồn gốc được chào đón nhất. Tôn trọng con người là đằng sau cam kết của chúng tôi về sự đa dạng, khả năng tiếp cận, công bằng xã hội và xây dựng lợi ích chung. 

Kings được công nhận, cả trong nước và quốc tế, vì các chương trình học tập xuất sắc, học bổng hào phóng và dịch vụ sinh viên toàn diện. Cung cấp các chương trình cấp bằng về nghệ thuật, khoa học xã hội, quản lý và công tác xã hội.

 

Thế mạnh của trường

 •  Sinh viên được học tại trường Đại học top ranking với nền giáo dục chất lượng cao nhưng quy mô lớp học nhỏ trong khuôn viên của một trường Đại học tổng hợp (trung bình 40-60 sinh viên) nên mật độ tương tác và gắn kết giữa sinh viên và giảng viên lớn.
 • Sinh viên tốt nghiệp từ Trường King’s University College nhận được sự đánh giá cao, 93% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng, tỉ lệ này tăng lên đến 97% trong vòng 2 năm gần đây.
 • Sinh viên từ trường King’s University College được coi là sinh viên của trường WU, và được sử dụng tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường WU, mang lại một một cảm giác tuyệt vời với các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên.
 • Trường đào tạo các chương trình Cử nhân danh dự với các chuyên ngành đa dạng và phong phú.
 •  Cơ hội học bổng cao tùy theo điểm GPA.
 • Dịch vụ sinh viên uy tín.
 • Môi trường thân thiện và có tính gắn kết cao.
 •  Ngoài ra, sinh viên học tập tại trường cũng có rất nhiều cơ hội làm việc và tích lũy kinh nghiệm ngay trong khuôn viên trường với chương trình Kinh nghiệm làm việc quốc tế.

Các chương trình đào tạo nổi bật

 • Quản trị và tổ chức: Kế toán, Thương mại quốc tế, Tổ chức và quản trị nhân lực, Tài chính và quản trị.
 • Ngành Khoa học xã hội: Nghiên cứu Canada, Tội phạm học,  Kinh tế học, Tài chính, Tài chính và quản lý tài sản, Lịch sử học, Khoa học Chính trị học, Tâm lí học, Tử thi học.
 • Ngành Khoa học Nhân văn: Nghiên cứu khuyết tật, Lịch sử học, Xã hội học, Nghiên cứu Thuên chúa giáo,Tiếng Anh, Tư tưởng phương tây và cơ sở nhân văn, Tiếng Pháp, Triết học, Tôn giáo học, Tôn giáo thế giới.
 • Ngành giáo dục thiếu nhi và Cơ cấu xã hội
 • Công bằng xã hội và Hòa bình
 • Công tác xã hội

 

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 41.776 CAD

 • Khối ngành xã hội ~ $31,042 CAD/ năm
 • Khối ngành kinh tế ~  $38,611 CAD/ năm
 • Residence & meal plan: $13,500CAD/năm
 • Học bổng xét tự động từ $2,500~$5,000

Học bổng up to $15,450 for 1st year

Yêu cầu đầu vào

 • Khối ngành Xã hội: GPA 8.0
 • Khối ngành Kinh tế: 8.3
 • IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOELF 83 (không kĩ năng nào dưới 20)
 • Hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh tại ICEAP rồi vào thẳng chương trình khóa tại King’s University College

 

 

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Khóa tiếng Anh học thuật (EAP): 2,980CAD/ khóa/ 08 tuần

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Chương trình chuyển tiếp đặc biệt tại ICEAP

Chương trình Pathway tại ICEAP là chương trình được thiết kế đặc biệt nhằm trang bị kỹ năng, kiến thức cho các sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện King’s University College của Đại học Western. Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào, mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King’s University College. Đây là chương trình Pathway đặc biệt tại ICEAP bởi chương trình học này được thiết kế kết hợp với các môn học năm nhất tại King’s, nên có sự tương quan khá lớn về mặt nội dung, giúp sinh viên sau khi vào chính khóa sẽ nhanh chóng thích nghi cũng như vượt qua một cách xuất sắc, tránh được tỉ lệ thải cao tại học viện danh tiếng này.

Ngoài ra, ICEAP còn là đối tác đào tạo chương trình Pathway duy nhất của King’s University College tọa lạc ở thành phố Toronto – Thành phố lớn nhất Canada. Đây cũng là trung tâm kinh tế tài chính của Canada. Toronto với vị thế của một thành phố lớn sẽ giúp sinh viên vừa đặt chân đến đây nhanh chóng thích nghi với môi trường sống ở nước ngoài một cách dễ dàng, sau khi hoàn tất chương trình học tại ICEAP, sinh viên di chuyển đến King’s University College tọa lạc ở thành phố nhỏ hơn để an tâm học tập chương trình chính khóa.

Đa phần sinh viên tốt nghiệp ở Western đều tìm việc làm ở Toronto, đây sẽ là thế mạnh dành cho sinh viên theo học tại ICEAP ở Toronto trước khi vào King’s University College. Chương trình này đã góp phần tạo bước đệm hoàn hảo nhất để tìm việc làm thêm vào mùa hè hoặc sau khi tốt nghiệp tại Toronto.

Học phí tại ICEAP

 • Chương trình chuyển tiếp King’s University College: 8,800CAD/ khóa/ 16 tuần
 • Chương trình giao lưu (tùy chọn): 2,000CAD (nhiều hạng mục)

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Entrance Scholarship

 • Trị giá: $8,000-$10,000 CAD

Brochure của trường

map

London CA, Ontario, Canada

Cách Toronto khoảng 192km về phía Tây, khoảng hơn 2h xe.

London được mệnh danh "Thành phố rừng xanh" đẹp, thơ mộng, sạch vì trong TP không có nhà máy. Vì là thành phố do người Anh khai phá khi đặt chân đến đầu tiên nên đặt tên là London, dòng sông trong thành phố cũng được đặt tên là Thames. London trong vài năm gần đây đã thu hút rất nhiều du học sinh muốn chọn một nơi thanh bình và tuyệt đẹp để học tập mà không quá xa trung tâm sầm uất. Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Western University

Western University

London CA, Ontario, Canada

Public

36.780 CAD Dao động từ $36,208 - $49,971 CAD

BRESCIA UNIVERSITY COLLEGE

BRESCIA UNIVERSITY COLLEGE

London CA, Ontario, Canada

Public

30.000 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Nova Scotia College of Art and Design

Nova Scotia College of Art and Design

Halifax, Nova Scotia, Canada

Public

29.610 CAD

St. Francis Xavier University

St. Francis Xavier University

Antigonish, Nova Scotia, Canada

Public

19.815 CAD

Fairleigh Dickinson University FDU - Vancouver Campus

Fairleigh Dickinson University FDU - Vancouver Campus

Vancouver, BC, Canada

Private

26.850 CAD Application Fee $100 / Phí đăng ký cho sinh viên mới $342

Queen's University

Queen's University

Public

45.000 CAD