Trường Đại học Saint Louis University (SLU)

St. Louis, Missouri, USA.

đang có học bổng

Saint Louis University có tên trong Top 100 các trường ĐH quốc gia hàng đầu của Mỹ với bề dày lịch sử 200 năm. Học tập tại các khu học xá tại Mỹ và Tây BanNha, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục đẳng cấp được thiết kế để giúp bạn có những bước chuẩn bị cho thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn.

 

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1818

Tổng số sinh viên: 12.649

Sinh viên quốc tế: 995

Diện tích trường: 270 acres

2 campus: 

+ Campus chính ở St.Louis, Missouri

+ Campus ở Madrid, Spain

 • Student / Falculty: 9/1
 • Số chương trình đào tạo cử nhân: 90+
 • Số chương trình sau đại học: 100
 • Quỹ đầu tư nghiên cứu: 43.2 triệu USD
 

Địa chỉ: 1 N Grand Blvd, St. Louis, MO 63103, USA (Map)

Website: www.slu.edu

VỊ TRÍ

Khuôn viên học xá được đặt ở Midtown St.Louis, cách biểu tượng Gateway Arch nổi tiếng chưa đầy 7 km.

 

Highlight

 • trường
 • 11 graduate programs ranked in the top 50 nationally.
 • 92% of SLU graduates are employed in a job related to their major within 6 months .
 • #63 in Best Colleges for Veterans 
 • #56 in Best Value Schools
 • #297 in Top Performers on Social Mobility

(U.S. News & World Report 2020) 

Undergraduate

 • #9 Entrepreneurship Undergraduate Program
 • #12 International Business Undergraduate Program
 • #33 Accounting
 • #91 Business Program

Graduate

 • #1 Health Law Graduate Program
 • #7 Health Management Graduate Program
 • #12 Entrepreneurship Graduate Program
 • #13 International Business
 • #15 Supply chains / Logistics
 • #23 Public Health
 • #25 Occupational Therapy
 • #28 Accounting

(U.S. News World Reports 2019)

 • 7 of 164 Best Catholic Colleges in America
 • 9 of 618 Best Colleges for Nursing in America
 • 11 of 431 Best Colleges for Kinesiology and Physical Therapy in America

(Theo xếp hạng của Niche)

 

Giới thiệu về trường

Saint Louis University (SLU) là một trường đại học hàng đầu quốc gia với hơn 200 năm lịch sử. Với các cơ sở ở Mỹ và Tây Ban Nha, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục chất lượng được thiết kế để chuẩn bị cho bạn thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn. Các chương trình y tế và kinh doanh hàng đầu làm tròn ra nhiều loại bằng đại học và sau đại học được cung cấp. Trong khuôn viên trường, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của một cộng đồng quan tâm đến sự thành công của sinh viên quốc tế.

 

 

Saint Louis University mở đường cho sự đổi mới đang diễn ra của thành phố. SLU đã đầu tư hơn 850 triệu đô la vào khuôn viên trong 25 năm qua. SLU nằm ở trung tâm của trung tâm thành phố. Bạn sẽ chỉ cách khu nghệ thuật Grand Center của St. Louis vài bước chân, nơi có nhà hát, bảo tàng, nhà hàng và nhiều hơn nữa. Là sinh viên tại đây, bạn có thể xem một vở nhạc kịch Broadway lưu diễn, lắng nghe Dàn nhạc Giao hưởng St. Louis đẳng cấp thế giới hoặc thưởng thức một triển lãm nghệ thuật đương đại.

Các sinh viên trong nước và quốc tế chọn theo đuổi bằng cấp tại Hoa Kỳ tại Saint Louis University vì cách tiếp cận toàn diện, đầy thách thức, hướng đến sự nghiệp trong giáo dục. SLU luôn được xếp hạng cao cho các chương trình sau đại học và đại học trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm kinh doanh, kỹ thuật, luật và nhân văn.

 

Saint Louis University_1

 

Tại cơ sở chính, sinh viên tốt nghiệp có thể đăng ký vào Law School hoặc Medical School trực thuộc SLU.

SLU có một cách tiếp cận sáng tạo để học tập. Đi một bước xa hơn so với lớp học, vượt ra ngoài thực tế và tham gia trải nghiệm với Cộng đồng học tập nhằm thúc đẩy hỗ trợ sáng tạo và học tập cho chương trình cấp bằng của bạn. Với tỷ lệ sinh viên: giảng viên chỉ là 9:1, nâng cao trình độ học vấn của bạn. Học cùng với các sinh viên quốc tế khác, sinh viên trong nước, nhân viên và giảng viên khi bạn đi sâu vào nghiên cứu hoặc theo đuổi thực tập tại St. Louis.

Quỹ nghiên cứu lớn với giá trị lên đến 43.2 triệu USD, các sinh viên được thực hành và trải nghiệm kiến thức chuyên sau chuẩn bị cho việc làm chuyên nghiệp trong tương lai. SLU được xếp hạng là trường đại học tốt nhất cho việc làm ở Missouri (Zippia 2018). Bạn cũng có nhiều cơ hội làm việc tại St. Louis - nơi các ngành kinh doanh, tài chính, chăm sóc sức khỏe, hàng không vũ trụ, công nghệ và khoa học sinh học phát triển. St. Louis được xếp hạng trong số 7 thành phố đổi mới hàng đầu của Hoa Kỳ (Brookings Institute 2019).

 

SLU-downtown-Arch

 

Saint Louis University-clocktower-princeton

 

Tài nguyên ngay trong khuôn viên trường:

Tại trung tâm của Campus, các sinh viên sẽ tìm thấy các tài nguyên bạn cần tại Beracha Hall. Được tư vấn học tập hoặc đăng ký một sự kiện sắp tới tại INTO Center. Học cùng với các sinh viên quốc tế, gặp gỡ một giảng viên hoặc tận dụng các dịch vụ hỗ trợ và khẩn cấp có sẵn 24 giờ một ngày.

Ngoài các buổi ngoại khóa tôn giáo, sinh viên cũng có thể chọn từ hơn 150 tổ chức sinh viên tại SLU, bao gồm hơn 20 đội thể thao - Louis Billikens cạnh tranh trong Hội nghị NCAA Division I Atlantic 10. Sinh viên năm nhất và năm hai phải sống trong khuôn viên trường, trừ khi họ đi làm từ nhà của cha mẹ, đã kết hôn hoặc đã ở trong quân đội ít nhất hai năm, trong số các trường hợp miễn trừ khác. Khoảng 90 phần trăm sinh viên năm nhất sống trong khuôn viên trường - tất cả trong các hội trường dành riêng cho sinh viên năm thứ nhất. Học sinh có thể tham gia vào các vị trí lãnh đạo trong khuôn viên ngay từ học kỳ thứ hai của năm thứ nhất.

Ngoài khuôn viên trường, sinh viên có thể khám phá trung tâm thành phố St. Louis, nơi có khu nghệ thuật Grand Center, Anheuser-Busch Brewery và một số đội thể thao chuyên nghiệp. Trên Mississippi Riverfront gần đó, sinh viên có thể đạp xe, chèo thuyền và tham quan Museum of Westward Expansion.

 

Inside Busch Student Center at SLU

 

SLU-Campus-Buildings

 

Chuyên ngành nổi bật:

 • International Business; Accounting ; Healthcare Law ; Business; Healthcare Management; Entrepreneurship; Engineering; Nursing; Kinesiology and Exercise Science; Biology; Psychology; Public Health; Communications; Occupational Therapy; Bioengineering and Biomedical Engineering

Chương trình đại học:

 • Aeronautics, Aerospace Engineering, Analytic and Enterprise Systems, Applied Financials Economics, Biomedical Engineering, Computer Science, Sofware Engineering, Biostatistics, Neurosience...

Chương trình thạc sỹ:

 • Applied Financial Economics; Bioinformatics and Computational Biology; Business Administration (MBA); Chemistry; Computer Science; Engineering; Aerospace and Mechanical Engineering; Biomedical Engineering; Civil Engineering; Electrical and Computer Engineering; Engineering Physics; Health Data Science; Law - Juris Doctor; Law - LLM; Nutrition and Dietetics; Software Engineering; Supply Chain Management; Urban Planning and Development...

  

Madrid Campus

Giới thiệu:

Madrid Campus (SLU-Madrid), được thành lập năm 1967. SLU-Madrid cung cấp bằng đại học và sau đại học được công nhận hoàn toàn của Mỹ có thể được hoàn thành ở Tây Ban Nha hoặc kết hợp với các nghiên cứu tại cơ sở St. Louis.

Nhóm sinh viên tại SLU-Madrid bao gồm khoảng 750 sinh viên đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, với các khóa học được lựa chọn được cung cấp bằng tiếng Tây Ban Nha. Quy mô lớp học trung bình là 14,8 và tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 11: 1.

Ngày nay, SLU là ngôi nhà của gần 13.000 sinh viên, khoảng 850 người đang học tại Madrid.

Trường đại học cũng đã đạt được sự công nhận từ các cơ quan chuyên môn phù hợp cho các chương trình cụ thể; ví dụ, John Cook School of Business , qua đó cơ sở Madrid cung cấp chương trình International Business, được AACSB International (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Bằng kỹ sư được công nhận bởi Engineering Accreditation Commission of the Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET).

 

Saint Louis University_Madrid

 

Khi các chương trình được mở rộng, sinh viên đã có thể hoàn thành hai năm đầu tiên học đại học tại Madrid. Đến năm 2005, sinh viên đã có thể hoàn thành tất cả bốn năm bằng cấp và tốt nghiệp tại Madrid.

Năm 1990, SLU-Madrid mua lại Hội trường Padre Rubio và Padre Arrupe. Năm 1996, trường đại học trở thành tổ chức đầu tiên của Hoa Kỳ nhận được sự công nhận chính thức từ Consejería de Giáoación y Deporte , cơ quan giáo dục đại học của Madrid. Năm 2011, trường đại học mở rộng  Madrid Campus hơn nữa với việc mua lại và cải tạo Hội trường San Ignacio, cung cấp thêm không gian để hỗ trợ sinh viên và giảng viên, bao gồm thư viện, quán ăn và khán phòng mới.

 

Saint Louis University_Madrid_1

 

Trường cung cấp văn bằng đại học bốn năm và bằng tốt nghiệp, và tổ chức sinh viên du học từ hơn 150 trường đại học ở Mỹ và trên toàn thế giới. Được công nhận là một trung tâm giáo dục quốc tế ở Tây Ban Nha, SLU-Madrid vẫn cam kết với lý tưởng phục vụ và lãnh đạo mà trường đại học, sinh viên, giảng viên và nhân viên của trường đã duy trì từ năm 1818, khi Cơ sở St. Louis được thành lập.

Chương trình MA trong tiếng Tây Ban Nha tập trung vào ngôn ngữ, văn hóa và văn học Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Chương trình có thể được hoàn thành trong suốt ba hoặc bốn mùa hè, hoặc trong năm học. Chương trình được thiết kế cho những người có bằng BA bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc một lĩnh vực liên quan, các nhà giáo dục ngôn ngữ và các học giả văn học.

Học tập tại SLU-Madrid bạn sẽ được:

 • Sống ở một thủ đô châu Âu sôi động trong khi hoàn thành bằng cử nhân Hoa Kỳ được công nhận hoàn toàn của bạn.
 • Học hỏi từ các giảng viên quốc tế, những người được công nhận với bằng cấp cao.
 • Giá cả phải chăng. Học phí thấp hơn khoảng 40% so với các trường đại học tư thục tương đương ở Hoa Kỳ
 • Đạt thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, hai ngôn ngữ quan trọng nhất của thế giới theo Chỉ số Phát triển Con người.

 

Saint Louis University_Madrid_Overview

 

Các chuyên ngành đào tạo:

Các khóa học được cung cấp tại SLU-Madrid đáp ứng yêu cầu bằng cấp cho gần 100 chuyên ngành đại học có sẵn thông qua Saint Louis University. Sinh viên có thể hoàn thành tất cả 120 tín chỉ (4 năm) cho các chuyên ngành sau đây trong khuôn viên trường ở Madrid:

 • Art History
 • Communication
 • Computer Science
 • Economics
 • English
 • History
 • International Business
 • International Studies
 • Philosophy
 • Political Science
 • Psychology (Bằng cấp này không hợp lệ nếu bạn muốn theo đuổi bằng cấp tâm lý học ở Tây Ban Nha. Ít nhất hai năm giáo dục trong một tổ chức Tây Ban Nha được yêu cầu để xác nhận bằng cấp của bạn.)
 • Spanish.

Sinh viên theo đuổi các chuyên ngành khác bao gồm kỹ thuật, khoa học máy tính và điều dưỡng có thể hoàn thành hai năm học đầu tiên ở Madrid trước khi chuyển đến trường St. Louis để hoàn thành chương trình học.

SLU-Madrid cung cấp hai chương trình MA:

 • English literature
 • Spanish language and literature.

Học sinh có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các chương trình MA ở Madrid, hoặc thông qua sự kết hợp học tập tại  Madrid Campus và St. Louis Campus.

Học phí: 10,550 EUR/semester (tham khảo kỳ mùa thu 2019)

Yêu cầu đầu vào:

 • TN THPT, GPA: 3.0/4.0
 • TOEFL: 80

  

 

 

Hình thức ăn ở

On-campus:

 • Sinh viên năm nhất và năm hai bắt buộc ở tại ký túc xá:
 • Chi phí:
  • Phòng đơn (Spring Hall): $9,050
  • Phòng đơn (Robert May Hall): $6,940
  • Phòng đôi (Marguerite Hall): $7,540
  • Phòng đôi (Spring Hall): $7,720
 

Kỳ nhập học

Jan, May, Aug

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 45.960 USD

Bậc cử nhân

 • Học phí: 47.490 USD
 • Living Expense: 12.610 USD
 • Books and Supplies: 1.030 USD
 • Insurance: 2.930 USD
 • Other: 1.060 USD
 • Tổng cộng: 63.590 USD

Bậc sau Đại học

 • Học phí: 21.710 USD
 • Housing and Meals: 13,160
 • Books and Supplies: 1.200 USD
 • Insurance: 2.780 USD
 • Other: 1,960 USD
 • Tổng cộng: 66.590 USD

Học phí cập nhật 2020-2021

 

Yêu cầu đầu vào

Các Chương trình Đại học

 • GPA: 3.0
 • Tiếng Anh
  • Ielts: 6.5 / Toefl iBT 80
 • Essay

Các Chương trình Thạc sỹ

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA 3.0
 • Tiếng Anh
  • Ielts 6.5+ / Toefl 80+
 • GRE hoặc GMAT tùy chương trình

 

 

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Academic English: $8,400( 16 tuần)

$4,200( 8 tuần)

 

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

International Year One:

 • Học phí: $27,310(1 kì), $47,490(2  kì), $57,670( 3 kì)
 • Yêu cầu đầu vào:
  • TN THPT; GPA: 2.5-2.75/4.0
  • TOEFL iBT 50 - 75 (10+ - 17+ subscores in reading and writing) or IELTS 5.0 - 6.0 (4.5+ - 5.5 subscores in reading and writing) (tùy số học kỳ)

Pathway:

 • Học phí: 19,420(1 kì), $33,780( 2 kì)
 • Yêu cầu đầu vào:
  • Bachelor’s degree; GPA: 2.7-3.25/4.0
  • TOEFL IBT 60-90+ or IELTS 5.5-7.0+ (tùy số học kỳ)

 

 

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

International Year One Scholarship

 • Trị giá: $4,000 - $10,000 average

Merit-Based Scholarship

 • Trị giá: $3,000 - $20,000 per year

Presidential Scholarship

 • Trị giá: Full tuition
 • Điều kiện: GPA 3.85

Martin Luther King Jr. Scholarship

 • Trị giá: $13,000 per year minimum when combined with merit
 • Điều kiện: GPA 3.25+

Brochure của trường

map

St. Louis, Missouri, USA

Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Webster University

Webster University

St. Louis, Missouri, USA

Private

28.500 USD Mang tính chất tham khảo, vui lòng liên hệ với các chuyên viên tư vấn để cập nhật thông tin mới nhất

Fontbonne University

Fontbonne University

St. Louis, Missouri, USA

Private

27.290 USD

Các trường có thể bạn quan tâm

Concordia University

Concordia University

Portland, Oregon, USA

Private

31.580 USD

Concordia University Chicago (CUC)

Concordia University Chicago (CUC)

Chicago, Illinois, USA

Private

32.660 USD

University of Vermont

University of Vermont

Burlington, Vermont , USA

Public

41.280 USD Học phí tham khảo cho các khóa Undergraduate

University of Southern California

University of Southern California

Los Angeles, California, USA

Private

55.320 USD