Trường Trung học Toronto Academy of EMC

Toronto, Ontario, Canada.

đang có học bổng

Toronto's Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC  là một trường trung học tư thục mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục trung học chất lượng cao dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario - cấp bằng trung học tỉnh bang Ontario Secondary School Diploma – OSSD – Bằng trung học được công nhận tại Canada và toàn thế giới. 

Loại trường: Public | Boarding

Địa chỉ: 10 Gurney Crescent, North York, ON M6B 1S8

Website: https://www.torontoemc.ca/

VỊ TRÍ

Trường được tọa lạc thành thành phố Toronto , là nơi sôi động và an toàn bậc nhất Canada, lý tưởng để học sinh khám phá và phiêu lưu. Cơ sở vật chất của trường rộng rãi, trang thiết bị hiện đại tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh. 

Highlight

Giới thiệu về trường

EMC là một trong số rất ít trường trung học ở Toronto cung cấp chương trình THPT kết hợp đa dạng các môn học về mã hóa, lập trình giúp học sinh có bước khởi đầu vững chắc ở các chuyên ngành đa dạng ở các trường cao đẳng và đại học tại Canada. EMC cũng rất tự hào là trường trung học có rất nhiều hỗ trợ và mang đến các khóa học online cho học sinh tại Việt Nam và Canada với đội ngũ giảng viên chất lượng, chương trình học phong phú đa dạng. 

EMC được thành lập và điều hành bởi một giáo sư chuyên ngành toán tại Ryerson University và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sỹ tại các đại học ở Toronto. Đội ngũ giảng viên luôn mong muốn được mang niềm đam mê, sự tận tâm và những kiến thức chuyên ngành của chính mình để giúp cho các học sinh đạt được những mục tiêu học tập và các định hướng nghề nghiệp được đề ra. 

 Anh Văn, Toán và Lập Trình là những môn học mà học sinh sẽ nhận được sự chú tâm đặc biệt của trường. Vì vậy, chất lượng của chương trình học tập tại EMC trong các môn trên sẽ ở một mức độ cao nhất. Đặc biệt, trong môn Toán và Lập Trình, ban giáo viên và tổ chuyên môn chương trình bao gồm các thành viên với những kiến thức chuyên ngành sâu rộng và vững vàng. Ngoài ra, trường cũng có các tín chỉ trung học khác trong chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario. 

8 lý do để chọn học tại Trường trung học Toronto Academy of EMC: 

 1. Lộ trình học tập: Học sinh được thiết kế lộ trình học tập toàn diện bởi đội ngũ tuyển sinh am hiểu hệ thống giáo dục ngay từ ngày đầu bắt đầu học đến khi tốt nghiệp chương trình trung học.
 2. Chất lượng học tập: Giáo viên chuyên ngành đến từ các trường đại học lớn tại Toronto và Canada với kiến thức chuyên môn vững chắc và tận tâm trong sự nghiệp giáo dục. Học sinh tốt nghiệp EMC đã và đang nhập học tại các trường đại học lớn tại Toronto như: Ryerson University, YorkVille University, Toronto Film School.
 3. Cơ sở vật chất & vị trí đắc địa: Học sinh sẽ thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất rộng rãi, trang thiết bị hiện đại trong một khuôn viên trường rộng lên đến hơn 10,000sqf nằm ngay tại thành phố Toronto sôi động và an toàn bậc nhất Canada. Trường EMC rất tự hào là trường tư thục đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học sinh.
 4. Thời khóa biểu linh hoạt: 5 kì nhập học/ 1 năm học
 5. Lớp học ngoài giờ miễn phí: Các hoạt động ngoại khóa, chương trình hè, khóa học bồi dưỡng hoàn toàn miễn phí
 6. Chất lượng giảng dạy: Ban giám hiểu và đội ngũ giảng viên am hiểu, tận tâm, chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp đỡ học sinh.
 7. Các khóa học bổ trợ online: Các khoá EMC English (học phí thấp), Mathematics Mini Course (miễn phí) hiện đang được các học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và đánh giá cao, giúp học sinh đến gần hơn với thực tế lớp học Canada, làm quen với phong cách giảng dạy của giáo viên bản địa, chuẩn bị tốt nhất cho việc du học 
 8. Hệ thống nhà ở EMC Homestay: Học sinh EMC sẽ được chăm sóc đặc biệt và kỹ lưỡng từ quản lý homestay, giúp học sinh có nơi ở thoải mái, rộng rãi tại các nhà thuộc diện biệt thự vườn thuộc hệ thống EMC Homestay, với chi phí hoàn toàn hợp lý hỗ trợ dành cho học sinh.

 

 

 

 

Kỳ nhập học

Tháng 8, Tháng 1, Tháng 5

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 149.500 CAD

Học phí: 14.9500 CAD/ năm/ 8 tín chỉ  

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Học bổng vàng EMC

 • Trị giá:
 • Điều kiện: GPA > 80% - Tiếng Anh IELTS >= 5.5

Học bổng bạc EMC

 • Trị giá: $1000 CAD - $4000 CAD
 • Điều kiện: GPA >= 80%

Brochure của trường

Toronto, Ontario, Canada

Thành phố lớn nhất Canada. Thủ phủ của tỉnh Ontario. 2.7tr dân (2016)

Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

UIS - Urban International School

UIS - Urban International School

Toronto, Ontario, Canada

Private

17.600 CAD

BICC Birmingham International Collegiate of Canada

BICC Birmingham International Collegiate of Canada

Toronto, Ontario, Canada

Private

17.600 CAD học phí 8 tín chỉ

Toronto Central Academy

Toronto Central Academy

Toronto, Ontario, Canada

Private

1.850 CAD cho mỗi credit hour

Hudson College

Hudson College

Toronto, Ontario, Canada

Private

15.600 CAD

Các trường có thể bạn quan tâm

Saskatoon International High School Program.

Saskatoon International High School Program.

Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Public

Durham School Board District

Durham School Board District

Hội đồng Trường học Quận Durham cam kết tạo ra môi trường học tập an toàn, chào đón, tôn trọng, công bằng, dễ tiếp cận, hòa nhập và không có...

Oshawa, Ontario, Canada

Public

16.500 CAD

Peel District School Board

Peel District School Board

Mississauga, Ontario, Canada

Public

15.300 CAD Đã bao gồm $500 phí đăng ký

Upper Canada College

Upper Canada College

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.560 CAD Đã gồm chi phí Boarding