Trường Đại học The University of Hull

Hull, England, UK.

đang có học bổng

Trường đại học University of Hull là trường đại học công lập của Vương Quốc Anh được thành lập từ năm 1928 nhưng chính thức trở thành trường Đại học vào năm 1954. Trường được xây dựng tại Hull, phía đông Yorshire với hai campus chính là Hull và Scarborough. 

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1954

Tổng số sinh viên: 15.000

Địa chỉ: Cottingham Rd, Hull HU6 7RX, United Kingdom

Website: https://www.hull.ac.uk/

VỊ TRÍ

Trường có vị trí địa lý thuận lợi - nằm giữa London và Edinburgh - và cũng là giao điểm thuận lợi để di chuyển đến các thành phố lớn khác của Anh Quốc nhờ hệ thống giao thông đường bộ, hàng không và đường biển đa dạng và linh hoạt. 

Học sinh chỉ mất 2 tiếng 30 phút lái xe để đến các thành phố chính như Newcastle và Birmingham, hơn 1 tiếng đến Manchester, Leeds, York hoặc Sheffield. 

location

Highlight

 • trường
 • Theo US News năm 2022:

#748 Best Global Universities năm 2022
#305 Best Global Universities in Europe 2022
#56 Best Global Universities in United Kingdom năm 2022

 • Theo Guardian năm 2022:

#52 top trường đại học tại UK
#38 top trường đào tạo Kế Toán - Tài chính và Biochemistry tại UK
#9 top trường đào tạo ngành Giáo dục

-97,9% học sinh quốc tế có việc làm trong 6 tháng sau tốt nghiệp

-Top global 100 in Times Higher Education impact rankings 

Giới thiệu về trường

Thông tin chung

Sứ mệnh của trường là “… nâng cao giáo dục, học bổng, kiến thức và hiểu biết bằng cách giảng dạy và nghiên cứu, vì lợi ích của cá nhân và xã hội nói chung”.

Hull hướng tới tạo ra một tương lai công bằng hơn, tươi sáng hơn.Tham vọng của trường rất táo bạo và đầy thách thức – trường sẽ theo đuổi mục đích của mình với quyết tâm vượt qua sự mong đợi, đóng góp những kết quả ngày càng lớn hơn nhằm định hình một thế giới tốt đẹp hơn và khuyến khích sinh viên phấn đấu để đạt được thành tích xuất sắc.

Hull University cam kết cung cấp cho sinh viên của mình những tiện nghi hàng đầu và một môi trường lý tưởng để sống và học tập, đó là lý do tại sao trường đang thực hiện một dự án trị giá 300 triệu bảng Anh để cải thiện đáng kể các tòa nhà và cơ sở của mình.

Trường có chuyên môn nghiên cứu đặc biệt về công bằng xã hội, công nghệ môi trường và lịch sử hàng hải. Việc giảng dạy của trường trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hình ảnh 3D và công nghệ nano cũng được bao phủ rộng rãi. Về mặt nghiên cứu, trường được biết đến nhiều nhất với việc phát triển công nghệ tinh thể lỏng. Vì sự đột phá đó, trường đã nhận được Giải thưởng của Nữ hoàng về Thành tựu Công nghệ.

 

Cơ sở vật chất

Trường đại học University of Hull nằm ở vùng ngoại ô của Newland, cách trung tâm thành phố 2 dặm. Trường được biết đến như môi trường học tập thân thiện, luôn đặt sinh viên vào trung tâm của mọi hoạt động. Sinh viên theo học tại trường có hơn 17.000 người, đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau.

Trường được xây dựng theo kiến trúc cổ điển xen lẫn hiện đại và đẳng cấp, đầu tư hơn 200 triệu Bảng để thúc đẩy sự phát triển, trở thành trung tâm giáo dục và nghiên cứu công nghệ cao. 

Sinh viên của trường được sử dụng thư viên Brynmor Jones- một trong những thư viên tốt nhất của Anh Quốc. Trường đầu tư hàng triệu Bảng nhằm xây dựng hệ thống thư viện 7 tầng kết hợp với kiến trúc nổi bật và công nghệ hiện đại, bảo đảm tạo ra môi trường học tập đầy cảm hứng cho sinh viên đến nghiên cứu và làm việc. Bên cạnh đó, trường cũng xây dựng triển lãm nghệ thuât, các quán cà phê thời trang trong khuôn viên trường để nuôi dưỡng tâm hồn sinh viên.

 

Điểm nổi bật của trường

 • Đại học University of Hull là một trong 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về khả năng tìm kiếm việc làm sau đại học. Và Times Higher Education đã xếp trường vào top 3% các trường đại học trên thế giới..
 •  93% sinh viên khen ngợi khả năng giải thích vấn đề của đội ngũ cán bộ giảng viên tại trường, đồng thời 88% sinh viên nhất trí rằng giáo viên làm môn học trở nên thú vị hơn rất nhiều
 • 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp
 • 49% bài viết nghiên cứu mà trường đã xuất bản được đánh giá có đạt chuẩn quốc tế hoặc hàng đầu thế giới.
 • Hệ thống thư viện Brynmor Jones Library được đầu tư 28 triệu bảng đạt tiêu chuẩn thế giới, tạo ra môi trường làm việc và nghiên cứu tuyệt vời.
 • Thành phố sôi động với mức chi phí sinh hoạt thấp hơn hẳn các thành phố lớn khác tại Vương Quốc Anh.
 • Nhận danh hiệu “Thành Phố Văn Hoá 2017″ – nhiều hoạt động văn hoá đa dạng được tổ chức tất cả các ngày trong năm
 • Sự đa dạng văn hoá với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia hoà nhập trong một môi trường xanh, an toàn, chào đón và cởi mở
 • Được liệt top 5 trường có chất lượng giảng dạy cao nhất phía Bắc nước Anh (the Guardian & Sunday times), top 10 trường quốc gia (Time Higher Education’s Student Experience Survey), hạng 20 về chất lượng giảng dạy và trường đảm bảo chất lượng giáo dục cao(The Time).

Cơ cấu khoa:

University of Hull có bốn khoa:

- Nghệ thuật, văn hóa vàgiáo dục 

- Kinh doanh, luật và chính trị

- Khoa học sức khỏe

- Khoa học và kỹ thuật 

 

Chương trình học 

Trường đại học Hull có hơn 470 khóa học và hàng trăm ngành học, đáp ứng nhu cầu của sinh viên bản địa và quốc tế. Ngành đào tạo được sinh viên yêu thích là:

 • Kinh tế - Kinh doanh
 • Nghệ thuật thiết kế
 • Nghệ thuật biểu diễn
 • Khoa học và công nghệ
 • Khoa học máy tính
 • Công nghệ máy tính- thông tin
 • Y tế và sức khỏe
 • Kiến trúc
 • Truyền thông và báo chí

Hình thức ăn ở

On-campus:

Westfield Court là khu kí túc xá mới nhất được thành lập trong khuôn viên trường, chỉ mất vài phút đi bộ đến tất cả các khu học xá cũng như trung tâm giải trí, mua sắm như Trung tâm Thể dục thể thao, Hộp đêm Asylum hay Middleton Hall. 

 • Các loại phòng: 4-6-8 phòng ngủ và nhà tắm chung; Studio flat; Căn hộ 1 phòng ngủ; En-suite and Deluxe...
 • Cơ sở vật chất: phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, tủ quần áo, bàn học....
 • Chi phí: £135,03/ tuần
 • Hiện có: 1.462 sinh viên

The Courtyard là khu ký túc xá sôi động, lý tưởng để di chuyển đến giảng đường nhưng cũng thuận tiện cho đời sống giải trí của sinh viên cả ngày lẫn đêm. Bên trong ký túc xá có các phòng chờ thoải mái, phòng trò chơi và phòng đa chức năng với máy chiếu lớn cho sinh viên tổ chức hoạt động giải trí. Kế bên là nhà bếp rộng rãi được xây dựng theo kiểu Masterchef để sinh viên tùy ý sử dụng cho nhiều mục đích các nhau.

 • Các loại phòng: En-suite và phòng Deluxe; Căn hộ 1 phòng ngủ
 • Cơ sở vật chất: phòng bếp, phòng ăn, phòng khách... cùng các vật dụng cần thiết như TV, tủ lạnh, tủ đông, lò nướng....
 • Chi phí: £150,01/ tuần
 • Hiện đang có: 562 sinh viên

Khu ký túc xá Taylor Court là một trong những nơi mang cảm giác thân thiết và gần gũi nhất, gồm các phòng riêng được xây dựng xung quanh sân trong của trường. Sinh viên có thể dễ dàng kết bạn cũng như di chuyển đến giảng đường nhanh chóng.

 • Các loại phòng: Phòng tiêu chuẩn
 • Cơ sở vật chất: giường đơn, bàn ghế, tủ quần áo, bếp, tủ lạnh, tủ đông, lò nướng, phòng giặt là....
 • Chi phí: £140/ tuần
 • Hiện có: 288 sinh viên

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 14.500 GBP

Đối với Đại học:

Tùy từng chuyên ngành đào tạo, học phí của sinh viên quốc tế sẽ bằng với học phí của sinh viên bản địa. Đây là trường duy nhất của UK áp dụng điều này. 

 • Arts: £15.400/năm
 • Science: £18.300/năm

Đối với Sau Đại học:

Tùy từng chuyên ngành đào tạo, học phí của các khóa Sau Đại học sẽ là: 

 • Faculty of Arts, Cultures & Education – £8,950 (excluding PGCE £9,250)
 • Hull University Business School – from £9,750
 • The Law School & School of Politics and International Studies – £8,950
 • Faculty of Science & Engineering – 11,000
 • Faculty of Health Sciences – £11,000

-Học phí UG: £15,400/ 1 năm cho các chương trình về nghệ thuật và £18,300 / 1 năm cho các khóa về khoa học 

 

Yêu cầu đầu vào

Trường không nhận học sinh học hết lớp 12 vào thẳng các khóa đại học ( nếu học sinh học IGCSE, IB có thể)

Học sinh sẽ học khóa international Y1 

Yêu cầu IELTS:

Khóa IY1, foundation: IELTS 5,5 không kĩ năng nào dưới 5,5

Bậc đại học và sau đại học: IELTS 6,5 không kĩ năng nào dưới 5,5 

 

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

 

Undergraduate Foundation Programme (UFP)

Chương trình áp dụng cho các ngành học Business, Economics, Finance and Management and Computing, Engineering and Sciences.

Chương trình này được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế trên 16 tuổi, đã hoàn thành giáo dục trung học phổ thông, nhập học vào các chương trình cấp bằng Đại học tại Đại học Hull. Tất cả sinh viên hoàn thành Chương trình Dự bị Đại học và đáp ứng các tiêu chí đầu vào đều được đảm bảo sẽ theo học chương trình đại học phù hợp tại Đại học Hull. Chương trình cấp bằng đại học được thiết lập ở cấp độ 3, tương đương với tiêu chuẩn A-level ở Vương quốc Anh.

 

Học phí (Update 2022):

Chương trình Đại học quốc tế năm 1: CÓ

 

International Year 1 (YT1)

Chương trình này được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế chưa đạt yêu cầu điểm Tiếng Anh và học thuật đầu vào để bắt đầu năm đầu tiên của chương trình đại học tại Đại học Hull nhưng có hồ sơ tốt hơn sinh viên khóa Foundation. Nếu sinh viên hoàn thành IY1 thành công, sẽ được đảm bảo tiến độ lên Năm 2 của một loạt các bằng đại học khoa Business & Engineering tại Đại học Hull.

Lộ trình Tiếng Anh:

 

Học phí (Update 2022):

Chương trình Dự bị Thạc sĩ: CÓ

 

Master's Foundation Program (MFP)

Chương trình này để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế theo học bậc sau Đại học tại Vương quốc Anh. Chương trình Dự bị Thạc sĩ sẽ cho phép sinh viên cải thiện tiếng Anh trong khi học các môn chuyên ngành và phương pháp nghiên cứu mà sinh viên sẽ cần trong quá trình học Thạc sĩ của mình. Tùy thuộc vào độ dài của chương trình học, sinh viên cũng có thể học các môn học thuật liên quan đến bằng cấp mà họ đã chọn. Chương trình học kéo dài 3 kì và đảm bảo sinh viên sau khi hoàn thành sẽ được chuyển tiếp lên Thạc sỹ các chuyên ngành sinh viên đã chọn

Lộ trình Tiếng Anh

 

Học phí (Update 2022):

 

 

 

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Photos & Videos

Brochure của trường

Hull, England, UK

Cách Manchester 02h30' đi tàu về phía Tây.. Cách London 4h00' đi tàu về phía Tây Nam.

Thành phố Hull còn có tên đầy đủ là Kingston upon Hull, là thành phố nhỏ nằm phía Tây Bắc của England. Mức chi phí sinh hoạt được đánh giá là rẻ thứ 3 tại UK. Xem chi tiết

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ANH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

Các trường có thể bạn quan tâm

University of Gloucestershire

University of Gloucestershire

Học MBA tại UK không cần GMAT học phí 300triệu/năm

Gloucester , England, UK

Public

14.680 GBP

Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University

Trường đại học lớn thứ 11 nước Anh

Sheffield, England, UK

Public

14.415 GBP Năm học 2022-2023

Solent University

Solent University

Southampton, England, UK

Public

14.250 GBP