Trường Trung học St Paul's School

London, England, UK.

St Paul's là một trường học cung cấp nền giáo dục toàn diện, xuất sắc cho các nam sinh, chú trọng vào cả học thuật cũng như cơ sở vật chất. Là một trường trung học nổi tiếng tại London với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và các hoạt động ngoại khóa năng động, đa dạng, khiến trường trở thành một tổ chức giáo dục được nhiều học sinh bản xứ lẫn học sinh quốc tế mong muốn được nhận vào.

Loại trường: Private | Boarding | Boys

Nhận học sinh lớp: 13 -18 tuổi

Năm thành lập: 1509

Tổng số sinh viên: 1.198

Địa chỉ: Lonsdale Road, London, SW13 9JT, United Kingdom

Website: https://www.stpaulsschool.org.uk/

VỊ TRÍ

Trường St Paul nằm trên khu đất rộng 15 mẫu Anh bên bờ sông Thames ở phía tây nam London.

location

Highlight

  • Kết quả GCSE và A Level của trường rất xuất sắc. Năm 2023 hạng A Level AA* : 85,1%, điểm GCSE cấp độ AA* : 96,19%.
  • Tỷ lệ tuyển sinh đại học từ St Paul's rất cao, với khoảng 50% học sinh theo học tại Oxbridge và Ivy League hoặc tương đương trong 5 năm.
  • 40% các chàng trai của chúng tôi học một hoặc nhiều nhạc cụ. Trên 20 môn thể thao dành cho nam sinh ở mọi cấp độ từ người mới bắt đầu đến những người ưu tú.

Giới thiệu về trường

Thông tin chung về trường:

Trường St Paul được thành lập vào năm 1509 bởi John Colet, trường cung cấp nền giáo dục cho nam sinh với mục đích ban đầu là giáo dục nam sinh “từ tất cả các quốc gia và quốc gia một cách thờ ơ”, bất kể chủng tộc, tín ngưỡng hay thành phần xã hội.

St Paul's là một trong những trường nam sinh hàng đầu trong nước. Nó thu hút những học sinh thông minh nhất, những người có thể đạt được kết quả thi xuất sắc hàng năm. Trường cung cấp một nền giáo dục học thuật phong phú, nghiêm ngặt và đầy hứng thú bởi những đội ngũ giảng viên xuất sắc. Bên cạnh đó học sinh cũng được khuyến khích tích cự theo đuổi sở thích riêng để có những cơ hội vượt trội về âm nhạc, kịch nghệ và thể thao.

Học sinh có thể đến ST Paul’s bằng thành tích bất kể khả năng tài chính của các em như thế nào. Có rất nhiều học sinh đã nhận được học bổng phù hợp với khả năng tài chính. Cha mẹ của bất kỳ người nộp đơn thành công nào đều có thể nộp đơn vào xin hỗ trợ lệ phí hoặc mẫu đơn xin học bổng.

Chương trình học:

GCSE :

Tất cả học sinh sẽ đều thi các môn này để vào học GCSE : Sinh học, Hóa học, Vật lý, Tiếng Anh, Văn học Anh và Toán học. Học sinh cũng chọn thêm 5 môn GCSE : 1 môn sáng tạo được tự chọn từ Nghệ thuật và Thiết kế, Kịch nghệ, Kỹ thuật, Âm nhạc và 4 môn khác bao gồm phải có ít nhất một ngoài ngữ hiện đại, được chọn từ Lịch sử Cổ đại, Máy tính, Tiếng Pháp, Địa lý, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Lịch sử, Tiếng Ý, tiếng Latinh, Tiếng Tây Ban Nha, Thần học và Triết học.

A LEVEL:

Tất cả các khóa học đều là các khóa học kéo dài 2 năm, dẫn thẳng đến A Level ở year 13. Các môn học trong khóa bao gồm : Lịch sử Cổ đại, Nghệ thuật & Thiết kế, Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kinh tế, Văn học Anh, Tiếng Pháp, Toán nâng cao, Địa lý, Tiếng Đức, Tiếng Hy Lạp, Lịch sử, Tiếng Ý, Tiếng Latinh, Toán, Âm nhạc, Triết học, Vật lý, Chính trị, Tiếng Tây Ban Nha và Nghiên cứu Sân khấu. Ngoài ra, một loạt Chứng chỉ Dự án Mở rộng được cung cấp cho Lớp 12, bao gồm cả Kỹ thuật.

Học sinh ở độ tuổi này thường tìm kiếm những giá trị để làm nền tảng cho cuộc sống cũng như tìm ra vị trí và tiếng nói của mình trong xã hội. Vì vậy ngoài sự hướng dẫn và hỗ trợ của chuyên gia để giúp họ chuẩn bị cho các kỳ thi và vào đại học thì trường còn mang đến cho những người trẻ này sự khuyến khích học tập thú vị trong bầu không khí giống như một trường đại học và cơ hội để khám phá cũng như phát triển tài năng của họ thông qua các hoạt động ngoại khóa.

Nội trú là lựa chọn phổ biến dành cho các học sinh tham gia từ 16 tuổi trở lên và trường cũng có nhiều học sinh từ nước ngoài và trên khắp Vương quốc anh tham gia, lựa chọn môi trường hỗ trợ này để họ tập trung hơn vào việc học trong tuần.

Tất cả học sinh gặp gỡ hàng ngày với nhóm gia sư dọc của họ. Với những cuộc gặp gỡ này sẽ giúp các em hình thành nên những mối quan hệ với những bạn khác trong các khối lớp và nhận được lời khuyên quý giá từ các học sinh Upper Eighth (Year 13), những người sẽ trải qua quá trình nộp đơn vào đại học và đã trải qua quá trình chuyển tiếp sang học tập A Level.

Đời sống học đường:

Ngoài chương trình giảng dạy, St Paul's còn cung cấp hơn 80 hiệp hội, câu lạc bộ và hoạt động, từ cờ vua, nấu ăn và làm phim đến luật, y học và khám phá không gian. Học sinh được khuyến khích tham gia bất kỳ lĩnh vực nào mà các em quan tâm và khám phá những cơ hội mới, bất kể kinh nghiệm trước đó.

Cuộc sống ngoại khóa của trường vô cùng đa dạng và thường do học sinh chủ trì. Thời gian nghỉ trưa 100 phút tạo không gian cho các hoạt động và xã hội, phục vụ cho cả sở thích thông thường cũng như chuyên môn, từ dịch vụ tình nguyện, hoạt động ngoài trời, thời sự, tranh luận, triết học, âm nhạc, kịch, thể thao cho đến viết sáng tạo, ảo thuật, hay làm phim, hài kịch độc thoại. Tuy nhiên, những hoạt động như vậy không chỉ giới hạn vào giữa ngày mà nam sinh có thể ở lại sau giờ học để luyện tập, học tập cũng như rèn luyện thêm.

 

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 44.673 GBP Boarding

Boarding : £44,673

Dayschool: £29,685

Yêu cầu đầu vào

  • 13+: Tham gia bài kiểm tra trước trực tuyến ISEB tại trường của mình nếu trường sẵn sàng tổ chức bài kiểm tra. Nếu trường không tổ chức thi thì bài thi sẽ được thực hiện tại Văn phòng Hội đồng Anh ở địa phương. Sau đó sẽ tiến hành phỏng vấn với trường.
  • 16+: Yêu cầu IELTS tối thiểu là 7.5.

Brochure của trường

London, England, UK

Thủ đô Vương quốc Anh

London - Thủ đô của Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, đồng thời là vùng đô thị lớn nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và cũng là khu vực đô thị rộng thứ hai về diện tích trong Liên minh châu Âu (EU). London được coi là một trong những thành phố quan trọng nhất trên thế giới về sức ảnh hưởng lớn, sự hấp dẫn, đắt giá thu hút không chỉ lượng khách du lịch khổng lồ mỗi năm mà còn cả những nhà đầu tư bởi môi trường đầu tư thân thiện và bền vững.  Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

Dulwich College

Dulwich College

London, England, UK

Private

51.546 GBP Boarding

CATS College

CATS College

London, England, UK

Private

31.845 GBP

Oxford International Education Group

Oxford International Education Group

Cơ hội nhận học bổng lên tới 100%

London UK, England, UK

Public

Mander Portman Woodward (MPW)

Mander Portman Woodward (MPW)

London, England, UK

Private

32.295 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Ashbourne College

Ashbourne College

London, England, UK

Private

29.250 GBP

New Hall School

New Hall School

Chelmsford, England, UK

Public

10.605 GBP

Haileybury

Haileybury

Private

44.700 GBP Boarding fees at sixth form

Woodhouse Grove School

Woodhouse Grove School

Bradford, England, UK

Private

29.250 GBP