Du học Trung học Canada – St.Michaels University School – Bước đệm vững chắc vào trường Đại học hàng đầu thế giới

Du học Trung học Canada – St.Michaels University School – Bước đệm vững chắc vào trường Đại học hàng đầu thế giới

Tên trường                : St. Micheal University School

Tên viết tắt                : SMUS

Địa chỉ                       : 3400 Richmond Road, Victoria, B.C. Canada

Mã code địa chỉ         : Canada V8P 4P5

Loại trường               : Nội trú

Các chương trình đào tạo:

  • Chương trình trung học lớp 7 -12
  • Chương trình Tú tài Quốc tế (IB)
  • Chương trình Advanced Placement (AP)
  • Chương trình Summer

Link website trường  : https://www.smus.ca/

Năm thành lập          : 1906

Tổng số học sinh      : 980 (năm 2016)

Số học sinh quốc tế   : 55%

Số học sinh Việt Nam : 7

Ranking                       :

  • #1 các trường nội trú đào tạo chương trình Advanced Placement (AP)
  • #60 các trường trung học trên toàn thế giới

Giới thiệu                    :

Trường SMUS với campus rộng hơn 4000 m2 tại trung tâm thành phố Victoria, BC –  1 trong những thành phố an toàn nhất và đẹp nhất trên thế giới.

100% học sinh tốt nghiệp tại trường SMUS đều được nhận vào các trường học sinh mong muốn. Trong đó, hơn 50% học sinh nhận được học bổng của các trường đại học với điểm tốt nghiệp >80% và 25% số học sinh vẫn duy trì được GPA đó trong suốt quá trình học Đại học.

Đặc biệt, nhiều học sinh học tại SMUS đã được vào học và nhận học bổng từ các trường Đại học hàng đầu thế giới như Các trường thuộc nhóm Ivy League, Cambridge, Oxford, Berkeley, UCLA, Stanford, MIT, Caltech, University of Toronto, McGill University, University of British Columbia…… Một trong những sinh viên tốt nghiệp tại SMUS năm 2016 đã được trao học bổng Morehead Cain – học bổng danh giá lâu đời nhất của Hoa Kỳ trị giá $250.000 và học tại trường University of North Carolina at Chapel Hil – UNC Chapel Hill.

Ngoài ra trường cũng có hơn 70 clubs cho các học sinh tham gia. Các chương trình ngoại khóa này thiết kế không chỉ giúp học sinh có thêm kiến thức mà các chương trình đào tạo là kết hợp của cả 5 lĩnh vực: Học thuật (Academics), Thể chất (Athletics), Nghẹ thuật (the Arts), Khả năng lãnh đạo (Leadership), Giáo dục ngoại khóa (Outdoor Education) và Dịch vụ toàn cầu (Global Service) giúp học sinh có thể phát triển đầy đủ kiến thức, tư duy và thể chất.

Lịch sinh hoạt và học tập của học sinh tại SMUS được sắp xếp hợp lí. Thời gian biểu hàng ngày từ thứ hai đến thứ sáu của một học sinh nội trú sẽ bắt đầu vào lúc 6h45. Sau bữa sáng, học sinh băt đầu buổi học từ 8h10 và kết thúc lúc 15h25. Buổi trưa các học sinh sẽ nghỉ ngơi ăn trưa trong 1h đồng hồ (từ 12h15 đến 13h10). Sau khi trở về từ trường học, học sinh có thể bắt đầu các hoạt động thể thao, giải trí, ăn tối và dành 2 tiếng để làm bài tập về nhà từ 18h30 đến 20h30 tối và sau đó sẽ đi ngủ lúc 23h

Vào dịp cuối tuần, học sinh có thể nghỉ ngơi ở kí túc, tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, trượt băng, shopping, xem phim, đi thăm bảo tàng.

Theo học tại SMUS, Học sinh sẽ được trải nghiệm không chỉ chương trình học thuật đa dạng mà còn có cơ hội tham gia rất nhiều các hoạt động ngoại khoá, học tập tại môi trường đa văn hóa và quốc tế với hơn 258 học sinh nội trú đến từ 25 quốc gia trên toàn thế giới cũng như nâng cao những kĩ năng cần thiết và đầy đủ cho học sinh hành trang vào đại học hàng đầu thế giới.

Yêu cầu tuyển sinh    

  • Học bạ 3 năm gần nhất
  • Thư giới thiệu của giáo viên
  • IELTS/TOEFL (Nếu có)

Học phí                       :

$61,590 CAD bao gồm học phí, nhà ở, bảo hiểm, sách vở, đi lại, giặt là…..

Với kinh nghiệm của du hoc Nam Phong hồ sơ visa của các học sinh từ bất kể bậc học nào đều đạt với tỉ lệ tuyệt đối. Mời quí vị phụ huỳnh và các bạn học sinh liên hệ với Chuyên gia của Du học Nam Phong để được hỗ trợ tốt nhất, hiệu quả cho hồ sơ du học của mình.

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN DU HỌC CANADA

————————————

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ Du học Canada, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục của Du Học Nam Phong để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Địa chỉ: 19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn


Bài viết bạn có thể quan tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *