Chuỗi sự kiện giao lưu với DU HỌC SINH CANADA hè 2018 lớn nhất tại Việt Nam

DU HỌC CANADA | Cuộc sống & Đất nước Canada

Chuỗi sự kiện giao lưu với DU HỌC SINH CANADA hè 2018 lớn nhất tại Việt Nam

19/06/2018 5069 Lượt xem
Lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra một chuỗi sự kiện lớn nhất về thông tin du học Canada. Đây là chương trình được thiết kế để các em du học sinh có cơ hội hỗ trợ các em học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn học tập, làm việc và định cư tại Canada. Chuỗi chương trình được kéo dài từ tháng 6/2018 – 8/2018 với sự tham gia không chỉ các chuyên gia giáo dục hàng đầu mà đặc biệt còn có những chia sẻ thực tế từ chính các du học sinh tại Canada của Nam Phong đã và đang học tập tại khắp các thành phố và tỉnh bang Canada. Chuỗi sự kiện sẽ đem lại hình ảnh chân thực về thời tiết, con người, trường học và cuộc sống du học sinh bên Canada – Dịp duy nhất trong năm khi các bạn Du học sinh về nghỉ hè 2018

Tại sao các bạn du học sinh lại muốn trở lại Việt Nam và chia sẻ thông tin du học cho các bạn học sinh?

Lý do đơn giản vì các em muốn chia sẻ cơ hội được học tập tại môi trường giáo dục hàng đầu cho học sinh Việt . Ngoài ra chia sẻ những kinh nghiệm, bí quyết sống còn nơi đất khách, ngay cả những điều đơn giản như cách giao tiếp với sinh viên quốc tế, với sinh viên bản ngữ hay cách tìm hiểu thông tin tuyển dụng, việc làm ở đâu,….

Thái An (Delta School Board District) chia sẻ: “Cách dễ hòa đồng nhất là chủ động trò chuyện để kết bạn với các du học sinh nước khác, cách dễ học tập tiến bộ nhất là chủ động hỏi thầy cô ngay khi gặp khó khăn”

Chuỗi sự kiện giao lưu Du học sinh Canada ĐẦU TIÊN và LỚN NHẤT có gì hấp dẫn?

  • Du học – Định cư Manitoba – Giao lưu với du học sinh Vân Nhi (trường PTTH The University of Winnipeg – The Collegiate, cựu học sinh PTTH Nguyễn Siêu)
  • Kinh nghiệm từ sinh viên nhận học bổng MBA tại tỉnh bang British Columbia – Nguyễn Ngọc Toàn (Học bổng 5000 CAD tại Canada West University – Cựu sinh viên trường Kinh tế quốc dân)
  • Hoà nhập Canada từ bậc PTTH – Học hỏi bí quyết từ du học sinh năng động : Em Thái An (trường PTTH thuộc Delta School District) và Nam Phương (PTTH Calgary Board of Education)
  • Lựa chọn học Đại học hay Cao đẳng tại Canada – Lắng nghe trải nghiệm thực tế từ chính du học sinh: Duy Tùng (Durham College), Duy Anh (Humber College), Hoàng Lương (Centennial College)
  • Khám phá 2 con đường để vào trường đại học Top 10 tại Canada – Dẫn chứng thực tế từ hai du học sinh của Nam Phong: Em Phương Linh (York University), em Hà My (Guelph University)
  • Quản trị du lịch khách sạn – ngành học “Hot” của du học sinh tại Canada – Em Minh Thành (Selkirk college)
         Đăng ký tham dự chuỗi sự kiện tại đây

Du học sinh Canada tham dự chuỗi sự kiện này với mục đích gì?
Chuỗi chương trình này được Nam Phong tổ chức nhắm đến đối tượng là phụ huynh và học sinh đang quan tâm đến du học Canada tất cả các bậc học PTTH, Cao đẳng, Đại học, Thạc sỹ

Đối với phụ huynh, chắc hẳn gia đình nào cũng trăn trở về việc ngành học, bậc học khi sang Canada hay khả năng hòa nhập cuộc của sống của các em khi đến đất nước mới. Các bậc phụ huynh có rất nhiều lo lắng ví dụ như con có thể hòa nhập được không? Việc sống với gia đình homestay có khó khăn không? Học xong PTTH con sẽ học đại học nào? Học xong cao đẳng, đại học con có khả năng tìm việc làm ở Canada không?….Vậy để phụ huynh phần nào yên tâm hơn về hành trình du học trước mắt của các con, chuỗi sự kiện này sẽ mang đến tất cả thông tin hữu ích nhất

Việc phụ huynh trăn trở là lẽ thường tình, nhưng chính các bạn học sinh, sinh viên đối mặt trực tiếp với những khó khăn trong hành trình chinh phục ước mơ du học. Chuỗi sự kiện với sự tham gia của các bạn du học sinh từ Canada trở về sẽ giúp các bạn học sinh Việt Nam vững tâm hơn từ những kinh nghiệm đi trước. Hãy nói chuyện với những người có kinh nghiệm – điều đó sẽ giúp bạn mạnh mẽ và đúng đắn hơn bao giờ hết !!!

Mẹ của Vân Nhi (Top 1 học sinh xuất sắc PTTH Winnipeg University) có chia sẻ với các phụ huynh của Nam Phong: “Nếu con cái đủ cứng cáp và các phụ huynh đủ tin tưởng hãy nên cho con đi sớm, có thể là từ lớp 10”

NHM