Trường Đại học Thompson River University (TRU)

Kamloops, BC, Canada.

Đại học Thompson Rivers University thành lập năm 1970 tại thành phố Kamloops, Canada. Trường là một trong những trường công lập lớn nhất tại Canada với hơn 200 chương trình đào tạo sau đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị đại học cho tới chương trình ESL, giáo dục trực tuyến. Trường được chính phủ công nhận là một trong những trường đại học tổng hợp lớn nhất ở Canada. 

Loại trường: Public

Tổng số sinh viên: 14.000

Sinh viên quốc tế: 3.000

Sĩ số lớp học 31

200 chuong trình trong đó 60 chương trình giảng dạy trực tuyến

Hơn 2.000 nhân viên

400 giảng viên toàn thời gian

Địa chỉ: 805 TRU Way, Kamloops, BC V2C 0C8, Canada (Map)

Website: https://www.tru.ca/

VỊ TRÍ

Trường có 2 campus chính nằm ở phía nam của bang Bristish Columbia:

Kamloops Campus: Khuân viên rộng 250 hecta. Nằm ở phía Tây Nam của Tp, cách Kelowna 1,5 giờ, cách Vancouver 3,5 giờ, mất 45p bay đến vancouver và mất khoảng một ngày lái xe để đến Calgary, Prince George, Victoria hoặc Seattle. 

William Lake Campus: Nằm ở trung tâm Cariboo với cơ sở tân tiến, sĩ số lớp học nhỏ, chi phí thấp hơn

Các ngành công nghiệp cốt lõi; vận tải & hậu cần / Chăm sóc sức khỏe / Lâm nghiệp / Sản xuất / Nông nghiệp / Bán lẻ / Khai thác / Du lịch / Công nghệ cao / Năng lượng xanh

Nhiệt độ thấp nhất -5 độ

Highlight

Từ ngày 01/08/2018 trường Đại học Thompson Rivers University đã được công nhận bởi Uỷ ban cao đẳng và đại học Tây Bắc(NWCCU) cấp liên kết, tú tài và bậc thạc sĩ; đủ điều kiện, tuân thủ các tiêu chuẩn và chính sách của NWCCU. Là trường thứ 3 tại bang nhận được sự công nhận này, tổ chức đầu tiên đạt được trong vòng 3 năm ứng cử.

Giới thiệu về trường

Trong vòng 45 năm qua, TRU đã tự hào cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời cho mọi sinh viên từ nhiều nền tảng và quan điểm khác nhau, ở các giai đoạn khác nhau của hành trình học tập. Hiện có gần 26.000 sinh viên học tập tại các cơ sở ở Kamloops và Williams Lake. 

TRU cung cấp 140 chương trình tại trường, và khoảng 60 chương trình đào tạo từ xa hoặc trực tuyến thông qua Open Learning Division, trong các khoa và trường học sau đây:

 • Khoa Phiêu lưu, Nghệ thuật Nấu ăn và Du lịch
 • Khoa Nghệ thuật
 • Trường Kinh doanh và Kinh tế
 • Khoa Giáo dục và Công tác Xã hội
 • Khoa Luật
 • Trường Y tá
 • Khoa học
 • Khoa Phát triển Sinh viên
 • Trường Thương mại và Công nghệ

Các Lĩnh vực Chương trình học

Nghệ thuật - Nhân chủng học, Kinh tế học, Tiếng Anh, Nghiên cứu Môi trường, Địa lý, Lịch sử, Báo chí, Ngôn ngữ Hiện đại, Triết học, Chính trị học, Tâm lý học, Xã hội học, Kịch, Nghệ thuật Thị giác

Kinh doanh - Kế toán, Kinh tế, Môi trường Kinh tế & Phát triển bền vững,Tài chính, Quản lý nguồn nhân lực, Công nghệ thông tin, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quan hệ công chúng, Lập Công ty Mới

Kỹ thuật & Khoa học máy tính - Kỹ thuật Kiến Trúc, Hệ thống Thông tin Máy tính, Thiết kế & Nghệ thuật kỹ thuật số, Công nghệ Phần mềm, Thiết kế Web & Lập trình

Giáo dục & Công tác Xã hội - Giáo dục (Mầm non, Tiểu học, Lãnh đạo, TESL), Tiếng Anh, Công tác Xã hội,

Khoa học Y tế - Điều dưỡng, Dự bị Y khoa, Trị liệu Hô hấp

Luật

Môi trường & Khoa học - Sinh học, Hóa học, Khoa học máy tính, Sinh thái & Nghiên cứu môi trường, Kỹ thuật, Lâm nghiệp, Địa chất, Trồng trọt, Toán, Vật lý, Khoa học Y tế Tiền-Chuyên nghiệp, Thống kê

Du lịch - Nghiên cứu du lịch mạo hiểm, Nghệ thuật nấu ăn, Quản lý Sự kiện & Hội nghị, Phát triển Du Lịch quốc tế, Quản lý Khách sạn & Resort, Quản lý Sự kiện Thể thao, Phát triển Điểm đến Du lịch, Quản lý Trải nghiệm Du lịch

Công nghệ và Giao thương - Quản lý Công nghệ, Kỹ thuật Xử lý Nước

Tác động đối với nền kinh tế, TRU đã tham gia vào Emsi(Chuyên gia mô hình hóa kinh tế quốc tế) - Công ty phân tích thị trường lao động để đánh giá tác động đối với nền kinh tế của doanh nghiệp đối với khu vực mà nó chủ yếu phục vụ. Nhìn chung, dựa vào dữ liệu các hoạt động hàng ngày của TRU và sinh viên, cựu sinh viên ước tính trường đại học đóng góp 705,3 triệu đô la hàng năm cho nền kinh tế khu vực và 1,5 tỷ đô la hàng năm cho nền kinh tế tỉnh bang.

Tác động lớn nhất là từ các cựu sinh viên, họ đang sử dụng kiến thức và kỹ năng có được sau khi tốt nghiệp và cùng với kinh nghiệm của mình, họ đã đóng góp vào sự thịnh vượng và giàu có chung của cộng đồng và chính thu nhập của họ tăng gần 70%, hơn 489 triệu đô la, trong tổng các tác động của trường đại học trong khu vực.

Trú trọng chất lượng cuộc sống của sinh viên

The Reach - Tương tự UniverCity của Simon Fraser University và University Village ở UBC Endowment Lands, tại khuôn viên Kamloops rộng 250 hecta, Reach là một khu đô thị mới nổi với những khung cảnh hấp dẫn và đẳng cấp thế giới ở phía Bắc, và thung lũng South Thompson phía dưới. Trong nhiều năm tới thì khuôn viên trường đại học sẽ trở thành nhà của 7.500 cư dân, với diện tích 40.000m2 cho tiện ích cuộc sống bao gồm công viên, hội nghị ngoài trời khu mua sắm, dịch vụ, nhà ở, ...và các tính năng khác.

Khí hậu ôn hòa mát mẻ, trường lớn, cơ sở vật chất đầu tư hiện đại, tân tiến, chương trình học đa dạng, chất lượng cao  theo tiêu chuẩn quốc gia, không những sinh viên quốc tế mà sinh cả sinh viên trong nước cũng tìm đến Trường đại học Thompson River University như một cách để đầu tư tài chính hiệu quả.

Hình thức ăn ở

On-campus:

North Tower Residence

Khu Ký túc xá gồm 11 tòa nhà có sức chứa tổng 570 sinh viên. Tòa nhà có view cảnh quan toàn thành phố

McGill Residence

Khu ký túc xá nằm ở phía nam của trường, có sức chứa cho 302 sinh viên với các phòng 4 giường

East Village

250 sinh viên

Chi tiết: https://www.tru.ca/future/housing.html

Kỳ nhập học

Sep, Jan, May

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 17.847 CAD

 • Sách và vật dụng cá nhân: 1.700 CAD/năm
 • Nhà ở: 5.050 CAD/năm
 • Ăn uống và đi lại: 4.735 CAD/năm

Yêu cầu đầu vào

 • Học bạ cấp 3.
 • Bằng tốt nghiệp cấp 3.
 • Bảng điểm học cao đằng hoặc đại học (nếu đang học Cao đẳng hoặc Đại học).
 • Tiếng Anh: IELTS 6.5 (điểm thành phần trên 6.0)
 • TOEFL 88(iBT) với điểm thành phần trên 20 hoặc 570(PBT)

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Brochure của trường

map

Kamloops, BC, Canada

350km đông bắc Vancouver, bay 44p, đi xe 3h30p

Xem chi tiết

Các trường có thể bạn quan tâm

Crandall University

Crandall University

Moncton, New Brunswick, Canada

Private

18.000 CAD

ACADIA University

ACADIA University

Wolfville, Nova Scotia, Canada

Public

19.934 CAD Đã bao gồm phí công nghệ và dịch vụ sức khỏe

University of Saskatchewan

University of Saskatchewan

Saskatoon, Saskatchewan, Canada

Public

18.667 CAD

Wilfrid Laurier University

Wilfrid Laurier University

Waterloo, Ontario, Canada

Public

24.104 CAD