Trường Đại học University of Bristol

Bristol, England, UK.

đang có học bổng

University of Bristol – Trường Đại học Bristol được biết đến như người tiên phong trong phong trào bình đẳng giới, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Anh chấp nhận cả nam và nữ theo học và đào tạo nhân tài. Trường cũng tự hào luôn nằm trong top 50 không chỉ theo bảng xếp hạng QS World University Rankings 2020 mà còn nhiều nhiều năm trở lại đây.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1929

Tổng số sinh viên: 27.000

25% sinh viên trường là sinh viên quốc tế đến từ 150 Quốc gia

Địa chỉ: University of Bristol, Senate House, Tyndall Avenue, Bristol BS8 1TH, UK (Map)

Website: http://www.bristol.ac.uk/

VỊ TRÍ

Nằm ở thành phố sôi động của Bristol, Tây Nam nước Anh.

Highlight

 • trường NU theo QS Ranking năm 2022
 • theo QS Ranking năm 2020

Top 10 UK University - QS World Ranking 2023

Top 17 đại học ở UK về khả năng tìm việc sau khi tốt nghiệp - QS Ranking 2023

Top 4 đại học nghiên cứu - 2021 REF

13 giải Nobel khoa học

26 ngành học xếp hạng top 100 Thế giới - QS Ranking

 • Social Policy & Administration (18th)
 • Veterinary Science (19th)
 • Philosophy (21st)
 • Earth and Marine Science (=26th)
 • Geology (29th)
 • Geophysics (=29th)
 • Education (34th)
 • Geography (37th)
 • Pharmacy & Pharmacology (50th)

Giới thiệu về trường

I.THÔNG TIN CHUNG

University of Bristol – Trường Đại học Bristol được biết đến như người tiên phong trong phong trào bình đẳng giới, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Anh chấp nhận cả nam và nữ, với 30 nam và 69 nữ đăng ký là sinh viên trường trong khóa đầu tiên. Trường hiện có 40 nghiên cứu sinh của Hiệp hội hoàng Gia và 13 Học viện ở Anh - một thành tích đáng nể đối với một tổ chức tương đối nhỏ như trường Đại học.

University of Bristol thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra một cộng đồng quốc tế phong phú và thú vị. Trường cũng may mắn được đặt tại một thành phố năng động, nổi tiếng với sự sáng tạo và bền vững. Đây chính là một trong những yếu tố hút sinh viên đến theo học tại trường.

Bằng cấp của Bristol rất hấp dẫn đối với các nhà tuyển dụng bởi trường cung cấp cho sinh viên của chúng tôi một nền giáo dục chất lượng cao, dẫn đầu nghiên cứu và nâng cao danh tiếng toàn cầu của Bristol bằng cách tuyển dụng các học giả tốt nhất. 

City Centre

II. CUỘC SỐNG TẠI BRISTOL

Bristol được đánh giá là 1 trong 5 thành phố văn hóa và trung tâm của Vương Quốc Anh với rất nhiều các điểm văn hóa và nghệ thuật. Vẻ đẹp của thành phố được thể hiện qua kết hợp truyền thống của thành phố cảng lịch sử với không khí của một đô thị quốc tế hiện đại, năng động và khẩn trương. Được coi là thủ phủ vùng Tây Nam nước Anh, thành phố có đời sống văn hóa xã hội đa dạng, sôi động và nhộn nhịp. Vì vậy đây được coi là một trong 10 thành phố tốt nhất trên thế giới đáng thăm quan.

Nếu đến Bristol, không nên bỏ qua cơ hội tham quan Thảo nguyên The Downs 400 mẫu Anh (160ha) bát ngát tới tận Thung lũng Sông Avon hùng vĩ, với cảnh quan ngoạn mục nhìn từ Cầu treo Clifton nổi tiếng thế giới của Kỹ sư Brunel. Các khu vực nổi tiếng khác trong thành phố bao gồm Khu Tây, Đường Whiteladies và Làng Clifton với kiến trúc phong phú từ thời Vua George. Ngoài ra, thành phố còn có hơn 450 công viên và khu đất trống để bạn thưởng ngoạn, chiếm tỉ lệ cao hơn mọi thành phố khác tại Anh.

Bristol còn được biết đến với tên gọi thành phố của những lễ hội với hàng loạt lễ hội và sự kiện được tổ chức quanh năm, bao gồm các lễ hội nổi tiếng như Hội Khinh khí cầu Quốc tế, Hội Thả diều Quốc tế, Hội Hải cảng và nhiều hoạt động nhỏ như liên hoan nghệ thuật quần chúng, lễ hội carnival và hội chợ nông sản.

Hơn thế nữa, Bristol là thành phố đủ nhỏ để cảm thấy ấm áp và thân thiện, với các Cố vấn Sức khỏe ở cả cộng đồng khu dân cư sinh sống và trường học để hỗ trợ sinh viên, gia sư cá nhân và các dịch vụ hỗ trợ bổ sung. Tuy nhiên, nó cũng đủ lớn để cung cấp các cơ hội ngoại khóa nổi bật, bao gồm một loạt các câu lạc bộ, hoạt động thể thao và cộng đồng và các nhóm tình nguyện.

III. THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

Đại học University of Bristol là một trường đại học nghiên cứu nằm ở thành phố sôi động của Bristol, Tây Nam nước Anh. Sir Winston Churchill là nhà sáng lập của nhà trường, từ năm 1929 cho đến khi ông qua đời vào năm 1965. Trải qua hơn 100 hình thành và phát triển, trường đại học đã có cho mình một danh sách dài những thành tích :

 • 1 trong 25 trường xuất sắc đào tạo Bậc Thạc sĩ tại Châu Âu
 • Là 1 trong 11 địa điểm “cool list” trên Thế giới, đem đến môi trường học tập đa dạng và đầy màu sắc cho sinh viên theo học..
 • Trường cũng có 13 người đoạt giải Nobel bao gồm Dorothy Hodgkin - cựu sáng lập trường đã đoạt giải Nobel Hóa học năm 1964; nhà viết kịch Harold Pinter - người đoạt giải Nobel 2005 về Văn học và Angus Deaton - người đoạt giải Nobel Kinh tế 2016 và Sir Paul Nurse - hiệu trưởng hiện tại của trường

Lý do nên theo học tại trường Đại học Bristol

 • Bề dày thành tích là minh chứng cho chất lượng giảng dạy xuất sắc của trường
 • Văn bằng của Bristol có giá trị cao và được công nhận trên thế giới
 • Sinh viên tốt nghiệp được săn đón bởi những nhà tuyển dụng có tiếng, với mức lương khởi điểm đáng mơ ước tại Anh Quốc
 • Trường cung cấp hơn 200 khóa học cấp bằng bao gồm nhiều lĩnh vực. Đây là nơi có 25 trường học, chia thành sáu khoa: Nghệ thuật, Khoa học y sinh, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và pháp luật, và khoa học sức khỏe.
 • Khu học xá được đầu tư và hiện đại, cung cấp không gian học tập, nghiên cứu và sáng tạo cho gần 800 nhân viên, đối tác và 3.000 sinh viên. Đồng thời, trường có thể cung cấp chỗ ở cho 1.500 sinh viên hệ đại học và sau đại học.
 • Theo học tại đây các bạn có thể tham gia đầy đủ các hoạt động ngoại khóa của nhà trường, các câu lạc bộ, các hoạt động xã hội, các nghi lễ truyền thống của dân tộc

Khuôn viên trường

IV. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường liên tục đầu tư vào các cơ sở, đào tạo và công nghệ mới và hiện có. Với thư viện, cơ sở công nghệ thông tin và không gian học tập không chính thức của chúng tôi giúp sinh viên kết nối và hỗ trợ việc học trở nên độc lập với từng sinh viên. Trường cũng có một mạng lưới dịch vụ hỗ trợ toàn diện để đảm bảo rằng sinh viên tại đây có thể nhận được sự giúp đỡ và tư vấn về tất cả các khía cạnh của cuộc sống đại học - học tập, cá nhân, tài chính và thực tế - nếu và khi các em cần.

Học xá Temple Quarter Enterprise Campus  - Trị giá 300 triệu bảng Anh

Công trình sẽ đem đến một không gian giảng dạy, nghiên cứu và sáng tạo cho đội ngũ thành viên, sinh viên, đối tác của trường cùng một ký túc xá sinh viên nằm ngay trên khu học xá. Nhà trường mới đây cũng đã đầu tư 300 triệu bảng Anh để chuyển đổi Tòa nhà Fry thành trụ sở mới của Trường Toán, biến nơi đây thành một cơ sở nghiên cứu và giảng dạy đẳng cấp toàn cầu.

Centre for Nanoscience and Quantum Information - Trung tâm thông tin lượng tử

Đây là Trung tâm nghiên cứu chuyên dụng của trường đại học về các hoạt động thông tin lượng tử. Các tầng trên là Phòng thí nghiệm Kỹ thuật và Công nghệ Lượng tử (QETLabs) , Trung tâm Kỹ thuật Lượng tử cho dành cho Đào tạo Tiến sĩ (QE-CDT). Tầng dưới bao gồm Phòng thí nghiệm tiếng ồn thấp Đại học (LNL)

Fry Building ​​​​​​- đẳng cấp thế giới

Tòa nhà mới có các giảng đường và các phòng học mới dành cho School of Mathematics . Tại đây có nhiều không gian yên tĩnh cho sinh viên học tập hoặc hoạt động nhóm. Fry Building nằm ngay trung tâm của khuôn viên, chỉ cách trung tâm nghiên cứu và quán cà phê Beacon House một quãng đi bộ ngắn, và gần Royal Fort Gardens và nhiều khoa khác trong trường.

Sảnh Global Lounge

Năm nay nhà trường đã tổ chức các sự kiện Global Lounge, nơi sinh viên bản địa người Anh và sinh viên quốc tế có thể chia sẻ kinh nghiệm, tham gia và được truyền cảm hứng để trở thành công dân toàn cầu. Không gian Sảnh toàn cầu (Global Lounge) sắp sửa hoàn thành sẽ là nơi để toàn thể học viên kết nối, khám phá các nền văn hóa khác biệt cũng như tìm hiểu các cơ hội toàn cầu.

Thư viện online 24/7

Nhà trường cung cấp cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời liên tục đầu tư vào các tòa nhà, nguồn tài nguyên cũng như công nghệ, nhằm đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tại khu học xá, toàn thể sinh viên sẽ được tận dụng thư viện 24-giờ, không gian công nghệ thông tin rộng rãi, cùng các trung tâm học tập được xây dựng với mục đích chuyên dụng.

Khu thể dục thể thao

Ngay trên khu học xá của trường có các tiện ích thể thao bao gồm một phòng tập thể hình được trang bị đầy đủ tiện nghi, hội trường thể thao rộng rãi và cả hồ bơi. Bên cạnh đó, tổ hợp thể thao nằm ngoài khu học xá cung cấp các sân cỏ và sân cỏ nhân tạo, một phòng tập thể hình Olympic và một trung tâm quần vợt trong nhà.

Sinh viên Bristol có thể tận dụng hơn 70 câu lạc bộ thể thao, hoặc thi đấu tại các giải đấu liên đại học. Những sinh viên là vận động viên có thể gia nhập chương trình Thể thao Thành tích cao (Performance Sport), cho phép người học kết hợp việc học với việc phát triển sự nghiệp thể thao.

The Fry Building

Sport Centre

V. CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Các khóa học của đại học Bristol được định hình bởi những suy nghĩ, tư duy sáng tạo. Hơn thế nữa, sinh viên của trường có cơ hội được làm việc trong các dự án thực tế với các học giả là chuyên gia trong lĩnh vực của họ. Cũng như việc giảng dạy, các nhà nghiên cứu tại đây ruyền lại kiến ​​thức, sự nhiệt tình và kinh nghiệm của họ.

 • Khoa Nghệ thuật - Faculty of Arts  

Khoa Nghệ thuật là một trong những khoa lớn nhất và đa dạng nhất tại Đại học Bristol - bao gồm 15 khoa học thuật và một số trung tâm nghiên cứu bao gồm nhiều môn nghệ thuật và nhân văn. Khoa có danh tiếng quốc tế về chất lượng nghiên cứu xuất sắc và thu hút nhiều sinh viên từ nước ngoài và châu Âu cũng như từ Anh. Trường đã đầu tư rất lớn vào Khoa, các building được cập nhật và trang bị công nghệ giảng dạy mới nhất. Một trung tâm đa phương tiện cho việc học ngôn ngữ gần đây đã được mở và Thư viện Khoa học Xã hội và Nghệ thuật đã có một sự đổi mới rất lớn.

 • Khoa Kỹ thuật - Faculty of Engineering

Là một trong những khoa thuộc TOP 10 tại Anh quốc, Khoa Kỹ thuật luôn thúc đẩy quan hệ hợp tác mạnh mẽ với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như Agusta Westland, Rolls-Royce và Airbus. Các cơ sở hạng nhất bao gồm khoản đầu tư 19 triệu bảng cho các phòng thí nghiệm và thiết bị hi-spec mới. Trong 5 năm qua, khoa đã giành được nhiều giải thưởng Học bổng Lãnh đạo Kỹ thuật Hoàng gia hơn bất kỳ trường Đại học khác tại UK (Royal Academy of Engineering, 2019).

 • Khoa Khoa học Sức khỏe - Faculty of Health Sciences

Khoa Khoa học Sức khỏe cung cấp chương trình chuyên nghiệp về Y học, Nha khoa và Khoa học Thú y. Năm 2014, Tổ chức đánh giá Research Excellence Framework đã xếp hạng Bristol trong số các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh. Trường đạt được 100% - 4 * hàng đầu thế giới về tác động trong cả y học lâm sàng, y tế công cộng, dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe. Khoa có mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với các đối tác Dịch vụ Y tế Quốc gia khác nhau trong khu vực, những liên kết chặt chẽ này làm nền tảng cho nhiều hoạt động giáo dục và nghiên cứu của khoa.

 • Khoa Khoa học Đời sống - Faculty of Life Sciences

Là Khoa mới thành lập tháng 8/2018, tuy nhiên đây cũng là Khoa triển vọng mũi nhọn của Bristol. Khoa liên kết chặt chẽ với Khoa Khoa học Sức khỏe, Khoa học và Kỹ thuật. Ngoài Bristol, Khoa Khoa học Đời sống hợp tác với các trường đại học đối tác trong Liên minh GW4: Bath, Cardiff và Exeter. Khoa Khoa học Đời sống là cơ sở của BrisSynBio, một trung tâm sinh học tổng hợp trị giá 13,6 triệu bảng do BBSRC / EPSRC tài trợ.

 • Khoa Khoa học  - Faculty of Science

Research Excellence Framework (REF) 2014 đã xếp Khoa Khoa học đứng thứ 3 tại Anh quốc sau Cambridge và Imperial College. Và vị trí thứ 43 trên toàn thế giới theo THES 2014/15. Trong khoa, các chuyên ngành thế mạnh (theo bảng xếp hạng quốc gia) thể hiện qua kết quả REF 2014 nổi bật:

#1 Địa lý - #2 Khoa họcTrái đất - #4 Toán học và Vật lý -  #5 Hóa học

 • Khoa Khoa học Xã hội và Luật - Faculty of Social Sciences and Law

Kể từ cuối những năm 1800, Đại học Bristol đã có một truyền thống lâu đời và danh tiếng xuất sắc trong các ngành kinh tế, giáo dục, luật pháp và địa lý của con người. Người sáng lập nền kinh tế hiện đại, Alfred Marshall, đã giữ chiếc ghế đầu tiên về kinh tế tại Bristol. Khoản tài trợ lớn nhất từ trước đến nay cho nghiên cứu về nghèo đói ở Vương quốc Anh đã được Hội đồng nghiên cứu kinh tế và xã hội trao cho các học giả khoa. Bristol là một trong những trường luật đầu tiên ở Anh dạy Luật EEC. Bristol là trường đại học đầu tiên thiết lập kinh tế lượng như một ngành học riêng biệt.

Có thể nói Bristol trở thành một nơi xứng đáng để học sinh, sinh viên theo đuổi ước mơ trong tương lai của mình:

 • Kinh nghiệm học tập: Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao nhất sẽ thách thức học sinh, sinh viên. Bristol khuyến khích bạn trở thành một người với tư tưởng độc lập, được trang bị để đáp ứng với kinh nghiệm đại học và tương lai của chính mình.
 • Lối giảng dạy được thiết kế riêng biệt: Sinh viên sẽ được giảng dạy bởi các học giả nổi tiếng quốc tế có nghiên cứu ảnh hưởng trực tiếp đến khóa học của các em. Đối với Bristol, giảng dạy chính là sáng tạo bởi các nhà nghiên cứu đi đầu trong các phát triển trong lĩnh vực của họ.
 • Trang thiết bị và phương tiện học tập: Trường cung cấp các phương tiện  "state-of-art" và liên tục đầu tư vào công nghệ mới. Với chín thư viện, không gian học tập mới, đây là thời điểm thú vị để các em học sinh tham gia theo học tại trường.
 • Cơ hội toàn cầu: Mỗi năm có hơn 500 sinh viên Bristol đi du học nước ngoài để học tập hoặc làm việc ở nước ngoài như một phần chương trình học của các em. Là đối tác với hàng trăm công ty trên khắp thế giới, sẽ là một lợi thế khi các em tốt nghiệp tại trường nhưng có cơ hội làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới chứ không chỉ tại nước Anh nữa.
 • Cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp đầy rộng mở: Là một trong Top 5 trường Đại học được các nhà tuyển dụng hàng đầu nhắm tới trong 5 năm liên tiếp.

Bên cạnh đó, chất lượng giảng dạy bậc sau đại học cũng xứng đáng được nhắc đến, cả về thực hành lẫn nghiên cứu đều được đảm bảo đồng đều, chính vì vậy, chúng ta có thể thấy được tỷ lệ sinh viên theo học bậc cao học ở tất cả các ngành khá ngang bằng nhau.

VI. KHU KÝ TÚC XÁ

Các loại hình nhà ở của trường phù hợp với tất cả thị hiếu khác nhau, từ những khu nhà phố mang phong cách Georgia đến những tòa nhà rộng rãi, hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố:

Mỗi ký túc xá do nhà trường quản lý đều cung cấp Internet, dịch vụ an ninh 24/7 và hỗ trợ đời sống tôn giáo và thể chất của sinh viên. Hầu hết các ký túc xá đều có phòng sinh hoạt chung, cùng nhiều phòng học, không gian giặt ủi và nhà để xe đạp. Nhà trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn tìm chỗ ở tư nhân trong thành phố.

Khu học xá chính và các ký túc xá sinh viên của trường được kết nối với trung tâm thành phố và nhiều nơi khác nhờ dịch vụ xe bus thường xuyên, và đa số chỉ cách một quãng ngắn đi bộ. Bristol nối liền với các thành phố khác tại Vương quốc Anh và trên toàn châu Âu bằng tàu, xe buýt và máy bay.

Orchard Heights - The Courtrooms and New Bridewell - Favell House, The Rackhay and Waverley House: £172 - £178/tuần

Có 8 khu ký túc xá nằm tại trung tâm thành phố, phía trước có Harbourside . Sinh viên ở tại đây mất  20 phút đi bộ tới campus chính.

Orchard Heights exterior

Orchard Heights exterior

The Courtrooms communal area

Stoke Bishop accommodation: £142 - £192/tuần

Đây là một student village - nơi sinh sống của hơn 2.300 sinh viên, bao gồm 6 ký túc xá bên rìa của The Downs. Mỗi ký túc có quầy bar / phòng sinh hoạt chung, phòng máy tính và phòng học tập riêng. Có dịch vụ xe buýt chuyên dụng đưa đón sinh viên đến trường. 

Churchill Hall

Durham Hall 1

Clifton accommodation : £187/tuần

5 khu nhà ở của sinh viên nằm ở vùng ngoại ô xinh đẹp của Clifton, có 800 sinh viên trong các catered - self-catered halls và student houses. Clifton có nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cà phê và quán rượu độc lập và chỉ cách trường đại học và trung tâm thành phố một quãng đi bộ ngắn. Mỗi khu có quán bar / phòng sinh hoạt chung.

Cliftton Hill House 3

Cliftton Hill House 2

VII. DỊCH VỤ HỖ TRỢ SINH VIÊN

Dịch vụ Việc làm của Bristol nhà trường hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn xin việc ở bất cứ đâu sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, nhà trường hỗ trợ viết CV, nộp đơn xin việc và trả lời phỏng vấn, cũng như tổ chức các buổi giới thiệu nhà tuyển dụng, chương trình thực tập và hội chợ việc làm. Sinh viên cũng có thể tham gia chương trình Bristol PLUS Award được giới chuyên môn đánh giá rất cao.

MyOpportunities mới đây vừa ra mắt - là một cổng thông tin để hỗ trợ sinh viên khám phá các cơ hội ngoài giờ lên lớp. Các cơ hội trải dài từ thông tin thiện nguyện cho đến thực tập ở nước ngoài hay hackathon (cuộc thi lập trình) sẽ mang cho bạn một loạt các hoạt động phong phú để tăng cường trải nghiệm đại học của mình.

Để giúp sinh viên tích lũy các kỹ năng giá trị nhằm nâng cao khả năng tuyển dụng, nhiều khóa học cử nhân của trường còn cho phép người học dành một khoảng thời gian để làm việc trong môi trường thực tế hoặc du học nước ngoài.

International Welcome Lounge (Sảnh đón Quốc tế) - cung cấp dịch vụ hỗ trợ tìm nhà và mở tài khoản ngân hàng. Các bạn sinh viên mới có thể sử dụng International Student Handbookcủa trường để tìm kiếm thông tin hữu ích về cuộc sống ở Vương quốc Anh cũng như các dịch vụ sẵn có ở Bristol.

Student visa service - sẵn sàng giải đáp các câu hỏi về việc xin thị thực cũng như những thắc mắc liên quan đến visa cả trước và sau khi đã đến Bristol.

Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ học thuật đa dạng dành cho sinh viên quốc tế, bao gồm các khóa học thường xuyên nhằm giúp người học phát triển kỹ năng học thuật và nâng cao ngôn ngữ. Hầu hết các sinh viên trong trường đều có một trợ giảng và cố vấn học thuật riêng, và đây là những người sẽ giúp sinh viên tiến bộ trong học tập.

Với hàng trăm nhóm hội và câu lạc bộ thể thao, Hội Sinh viên của trường sẽ mang lại cơ hội kết nối với sinh viên Việt Nam cũng như những người bạn từ khắp thế giới. Các hoạt động của trường sẽ đáp ứng các sở thích và cộng đồng văn hóa khác nhau.

Sinh viên Việt Nam tại University of Bristol

VIII. HỌC BỔNG

Hằng năm, nhà trường luôn có những suất học bổng giá trị để hỗ trợ những sinh viên xuất sắc và sinh viên quốc tế theo học tại Bristol.

 • Think Big Undergraduate Scholarships trị giá £5,000 - £10,000

 • Think Big Post Graduate Scholarships trị giá £5,000 - £10,000 - £20,000 

 • Global Accounting & Finance: £5,000 - £10,000

 • Global Economics: £5,000 - £10,000

 • Think big bursary for science: £2.500

 • Think big Educatio: cho các ngành Master giáo dục: £5,000

 • Think big innovation: cho 1 số ngành Master về innovation: £5,000 

Kỳ nhập học

Tháng 9, Tháng 1

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 21.000 GBP

 • Bậc Undergraduate: £21,000 - 25,900
 • Bậc Postgraduate: £25,900 - 28.400

Yêu cầu đầu vào

Đối với Bậc Undergraduate:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT với GPA từ 6.5 trở lên
 • Hoàn thành khóa Dự bị đại học của trường
 • IELTS 6.5, không band nào dưới 6.0
 • Trong trường hợp thí sinh không đủ điều kiện tiếng Anh, có thể tham gia chương trình dạy tiếng Anh của trường theo tiêu chuẩn quốc tế để bảo đảm khả năng tiếp thu và chất lượng học tập tại đây.
 • Đối với những sinh viên năm nhất Đại học ở Việt Nam, có thể được đăng ký thẳng vào năm nhất Đại học của trường Bristol.

Đối với Bậc Postgraduate:

Đối với sinh viên Việt Nam sau khi hoàn thành chương trình Đại học từ 4-6 năm, sẽ được nộp hồ sơ vào bậc học cao hơn của Bristol kèm IELTS từ 7.0 trở lên.

Chương trình Tiếng anh: CÓ

Chương trình  14 tuần, 10 tuần và 6 tuần

Chương trình Pathway

Chương trình Dự bị Đại học: CÓ

Chương trình Foundation

 • Foundation Certificate for Art and Design
 • Foundation Certificate for Science and Engineering
 • Foundation Certificate for Business, Law and Social Sciences

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành tối thiểu chương trình lớp 11 với điểm GPA tối thiểu là 7.0
 • IELTS 5.0 (không có band nào dưới 4.0)

Học phí: £20,100 - £20,950/năm

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9

Chương trình Đại học quốc tế năm 1: CÓ

Chương trình có 3 nhánh: Business, Economics và Computing

Chương trình 2 - 2.5 terms

Học phí: £14,970

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

Merit-based Academic Scholarship

 • Trị giá: £3,000 - £5,000
 • Điều kiện: GPA 8.5 trở lên

GREAT Scholarships for a Sustainable Future 2021

 • Trị giá: 10000

Photos & Videos

Brochure của trường

map

Bristol, England, UK

Bristol là một trong những thành phố có kinh tế phát triển nhất Tây Nam nước Anh.

Bristol là một trong 8 thành phố thuộc nhóm Core Cities Group, và được xếp hạng là gamma world city do Globalization and World Cities Research Network bình chọn. Xem chi tiết

 

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH

NAM PHONG EDUCATION

Văn phòng HN: 

Tầng 7 tòa nhà HCMCC 2B Văn Cao - Liễu Giai, Hà Nội

Hotline 090 17 34 288

Văn phòng HCM:

253 Điện Biên Phủ, P7, Q3, HCM

Hotline 093 205 3388

Email: contact@duhocnamphong.vn

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Các trường cùng thành phố

University of the West of England Bristol (UWE Bristol)

University of the West of England Bristol (UWE Bristol)

Bristol, England, UK

Public

15.500 GBP

Các trường có thể bạn quan tâm

Abertay Unviersity (University of Abertay Dundee)

Abertay Unviersity (University of Abertay Dundee)

Dundee, Scotland, UK

Public

14.000 GBP

University of Worcester

University of Worcester

Worcester, England, UK

Public

13.400 GBP Học phí sẽ tùy thuộc vào khóa học và chuyên ngành theo học

Cardiff University

Cardiff University

Cardiff, Wales, UK

Public

17.650 GBP

University of Lincoln

University of Lincoln

Lincoln, England, UK

Public

14.100 GBP