Trường Trung học Covenant Central Academy

Toronto, Ontario, Canada.

Trường trung học Covenant Central Academy (CCA) là trường trung học tư thục được công nhận bởi bộ Giáo dục tỉnh bang Ontario. Trường đặt sứ mệnh là hỗ trợ tối đa để học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học hạng ưu và đỗ vào trường đại học mình mong muốn.

Loại trường: Private | Dayschool | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 9 đến Lớp 12

Địa chỉ: 4576 Yonge St UNIT300, North York, Ontario

Website: www.covenantcentralacademy.com

VỊ TRÍ

Covenant Central Academy nằm ở khu vực North York - một trong những khu phố sầm uất của Toronto.

Highlight

90% học sinh lớp 12 của CCA vào đại học, nhiều bạn đỗ vào những đại học hàng đầu của Canada như McMaster University, University of Toronto, University of British Columbia và University of Waterloo.

Giới thiệu về trường

Ưu điểm nổi bật của Covenant Central Academy

 1. Thầy hiệu trưởng của trường có 44 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục (trong đó có nhiều năm đảm nhiệm vị trí hiệu trưởng trường công lập ở Canada và một số quốc gia khác) đặc biệt theo sát quá trình học tập của học sinh. Đội ngũ  giáo viên và các cố vấn có kinh nghiệm giảng dạy sâu rộng, đánh giá kết quả học tập của mọi học sinh một cách thường xuyên, giúp học sinh lập kế hoạch học tập cá nhân, đặt ra các mục tiêu theo từng giai đoạn và hỗ trợ học sinh sắp xếp các khóa học. Tỷ lệ giáo viên học sinh là 1:15 
 2. Cơ sở vật chất hiện đại: CCA cung cấp cho học sinh các phương tiện học tập và sinh hoạt hoàn hảo, bao gồm thư viện, phòng tập thể dục, bể bơi và căng tin...
 3. Hệ thống dạy kèm sau giờ học: Các lớp dạy kèm sau giờ học tạo điều kiện cho học sinh hiểu rõ hơn về nội dung khóa học và nâng cao hiệu quả học tập.
 4. CCA kết hợp cách dạy "chăn cừu" ở Bắc Mỹ  với các đặc điểm của sinh viên quốc tế, tạo ra phương pháp giảng dạy mới giúp học sinh hòa nhập tốt hơn vào một môi trường xa lạ, nâng cao khả năng điều khiển ngôn ngữ mới và kiến thức mới nhanh hơn. CCA cung cấp các lớp hướng dẫn sau giờ học hai lần mỗi tuần trong suốt cả năm.
 5. CCA sở hữu các kênh liên lạc trực tuyến hiệu quả cao giúp phụ huynh thông báo về tình trạng học tập và sinh hoạt của con em họ ở nước ngoài.
 6. CCA cung cấp các dịch vụ tư vấn đại học, cố vấn học tập chuyên môn giúp học sinh tập trung vào những môn học thế mạnh, chuẩn bị cho việc xin học vào ngôi trường đại học mơ ước
 7. Có 4 kỳ nhập học trong một năm, học sinh có thể đăng ký vào bất kỳ học kỳ nào phù hợp, do đó tiết kiệm nhiều thời gian cho việc ghi danh. Thời gian học có thể được rút ngắn hơn ở CCA. Đó là lý do vì sao rất nhiều du học sinh bắt đầu học ở trường công trước và vào năm lớp 12 thì chuyển sang CCA để rút gọn thời gian học. Ở các trường công, học sinh chỉ có thể học tổng cộng là 8 môn cho cả năm học. CCA mở 4 học kì mỗi năm (2-3 môn/ học kì), lại còn thêm học kì hè. Như vậy trong một năm học sinh của CCA có thể hoàn thành đến 12-13 môn.
 8. CCA đã thiết kế các kế hoạch trau dồi các kỹ năng về học tập, lòng trắc ẩn, tinh thần dám nghĩ dám làm của học sinh.

Chương trình học

 • Chương trình THPT
 • Khóa học tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, bao gồm IELTS và TOFEL iBT. CCA cung cấp các khóa đào tạo IELTS 1-1 hai lần mỗi tuần suốt cả năm.
 • Các lớp học tiếng Pháp: học sinh được học tiếng Pháp hai giờ mỗi tuần với giáo viên người Pháp. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, vì vậy việc thành thạo tiếng Pháp giúp học sinh có nhiều cơ hội nghề nghiệp hứa hẹn hơn ở cả Canada và quốc tế. Canada là một quốc gia song ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp, việc nắm bắt hai ngôn ngữ sẽ giúp học sinh có lợi thế trong đơn xin nhập cư.
 • Thực tập mùa hè: Dựa vào sự hợp tác sâu rộng với nhiều doanh nghiệp Canada, CCA mang đến cơ hội thực tập cho những học sinh đạt thành tích xuất sắc  Học sinh có thể thử phỏng vấn tại nơi làm việc, đón nhận thử thách và tích lũy kinh nghiệm làm việc quý giá trong kỳ nghỉ hè.
 • Summer Camp cho học sinh quốc tế

Kỳ nhập học

Sep, Nov, Feb, Apr

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 12.800 CAD

 • Phí xin học: 200 CAD
 • Học phí bao gồm khóa IELTS: 15,800 CAD
 • Bảo hiểm: 600 CAD/ năm

 

Yêu cầu đầu vào

 • Bảng điểm 2 năm gần nhất
 • IELTS (nếu có)

Photos & Videos

Brochure của trường

Toronto, Ontario, Canada

Thành phố lớn nhất Canada. Thủ phủ của tỉnh Ontario. 2.7tr dân (2016)

Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

St. George Academy Toronto High School

St. George Academy Toronto High School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.200 CAD Cập nhật năm học 2023

UMC - Upper Madison College

UMC - Upper Madison College

Toronto, Ontario, Canada

Private

17.000 CAD 17.000 (grade 9-12)/ 15.500 (grade 7-8)

Royal Crown Academic School

Royal Crown Academic School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.200 CAD

Havergal College

Havergal College

Trường siêu cao cấp cho học sinh nữ

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.900 CAD Học phí nội trú 2019

Các trường có thể bạn quan tâm

Vancouver School Board (VSB)

Vancouver School Board (VSB)

Vancouver, BC, Canada

Public

15.500 CAD

J. Addison School

J. Addison School

Markham, Ontario, Canada

Private

21.800 CAD Cho 10 môn học

Royal Crown Academic School

Royal Crown Academic School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.200 CAD

School District No. 73 (Kamloops/ Thompsons)

School District No. 73 (Kamloops/ Thompsons)

Kamloops, BC, Canada

Public

13.000 CAD