Trường Trung học Toronto Central Academy

Toronto, Ontario, Canada.

đang có học bổng

Là cầu nối với các trường đại học hàng đầu, chương trình của Toronto Central Academy nhấn mạnh vào thành tích học tập, sự thành công của học sinh và sự chuẩn bị cho các nghiên cứu sau trung học. Quy mô lớp học nhỏ, chăm sóc cá nhân, và kèm cặp riêng là những chìa khóa thành công của học sinh. Điều này mang lại cho học sinh sự thoải mái và một môi trường thân thiện, nơi mọi người đều biết nhau cũng như giúp cho giáo viên có thời gian để điều chỉnh các bài học để phù hợp với phong cách học tập cá nhân của học sinh. Đội ngũ giáo viên được lựa chọn kỹ lưỡng về khả năng giảng dạy, đào tạo học thuật, kinh nghiệm sống, trình độ và có kinh nghiệm trực tiếp với chương trình giảng dạy của Ontario và các chương trình đại học Canada.

Loại trường: Private

Năm thành lập: 1997

Địa chỉ: 200 Sheppard Ave E, Toronto, ON M2N 3A9

Website: https://www.tacademy.ca/index.jsp

Highlight

Giới thiệu về trường

Chương trình học tại trường thường xuyên được thanh tra bởi Bộ Giáo dục sẽ đảm bảo rằng học sinh sẽ được giảng dạy với chất lượng cao nhất để nhận được Bằng Tốt nghiệp và được chấp nhận vào một trường đại học hàng đầu.Trường cung cấp một nền giáo dục truyền thống, được củng cố bằng các khóa học tiếng Anh cho nghiên cứu học thuật, Toán danh dự, Khoa học và Công nghệ.

Tại Toronto Central Academy, học sinh sẽ được hưởng một lịch học linh hoạt cùng với các khóa học có sẵn vào ban ngày, buổi tối, cuối tuần và trực tuyến. Trường cũng cung cấp cho sinh viên đinh hướng chuyên nghiệp trong toàn bộ quy trình đăng ký đại học. Từ việc lựa chọn và nộp đơn cho đến khi đưa ra quyết định cuối cùng, học sinh sẽ không phải lo lắng về việc nộp đơn vào trường đại học có thể tập trung vào việc học của mình!

Chương trình giảng dạy

English

Tại TCA, học sinh sẽ được học từ các giáo viên bản ngữ cùng với tài liệu giảng dạy sáng tạo của TCA bao gồm phần mềm luyện thi TOEFL trực tuyến được thiết kế theo tiêu chuẩn của kỳ thi. Các cơ sở giáo dục cao cấp của trường cung cấp các công nghệ học ngôn ngữ mới nhất, bao gồm thiết bị âm thanh và video, các bài học CD-ROM tự hướng dẫn và truy cập Internet.

Toán học

Để theo kịp sự thay đổi mỗi ngày của thế giới, học sinh sẽ cần phải thích ứng với các điều kiện thay đổi và học tập một cách độc lập. Học sinh sẽ được yêu cầu vận dụng khả năng sử dụng công nghệ một cách hiệu quả và các kỹ năng xử lý lượng lớn thông tin. Chương trình giảng dạy toán học của trường sẽ trang bị những kiến ​​thức và kỹ năng toán học cần thiết; lý luận, giải quyết vấn đề và giao tiếp để hỗ trợ học sinh trong tương lai. Quan trọng nhất, chương trình giảng dạy sẽ rèn luyện cho học sinh khả năng và động cơ để tiếp tục tự học.

Khoa học

Mục tiêu tổng thể của chương trình khoa học trung học là đảm bảo mọi học sinh tốt nghiệp trung học đều hiểu biết về khoa học. Mục tiêu này có thể đạt được bằng cách đáp ứng ba đầu mục tổng thể cho mỗi học sinh. Chương trình khoa học của trường được thiết kế để thúc đẩy giúp cho học sinh:

  • Hiểu các khái niệm cơ bản của khoa học
  • Phát triển các kỹ năng, chiến lược và thói quen tư duy cần thiết cho quá trình nghiên cứu khoa học
  • Liên hệ giữa khoa học với công nghệ, xã hội và môi trường

Computer Studies

Dựa trên Chương trình giảng dạy Trung học Ontario, các khóa học máy tính của chúng tôi dựa trên Chương trình giảng dạy Trung học Ontario và được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho học sinh theo học các chương trình liên quan đến khoa học máy tính và kỹ thuật trong các trường đại học. Các khóa học bao gồm các kỳ vọng về chương trình học trung học, nhưng cũng vượt xa những điều này.

Business Studies

Chương trình nghiên cứu kinh doanh cung cấp nhiều khóa học khác nhau để giúp học sinh có một cái nhìn tổng thể về kinh doanh và quyết định xem liệu họ có theo đuổi các cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này hay không. Học sinh có thể chọn từ các khóa học trong sáu lĩnh vực chủ đề: kế toán, nghiên cứu kinh doanh, công nghệ thông tin, kinh doanh quốc tế, tiếp thị và nghiên cứu tổ chức.

Công nghệ

Chương trình giáo dục công nghệ bao gồm cả công nghệ trên diện rộng và nghiên cứu máy tính, mỗi nghiên cứu liên quan đến một cách tiếp cận độc đáo đối với nội dung và chương trình giảng dạy.

Chương trình AP

Các khóa học AP diễn ra vào lớp 12 và được thiết kế để cung cấp cho học sinh nền tảng và kiến ​​thức tương đương với khóa học đại học năm thứ nhất. Chúng cho phép học sinh có cơ hội học tập chuyên sâu, phong phú về một hoặc nhiều môn học mà mình yêu thích và là thế mạnh của bản thân. Dựa trên thành tích của họ trong kỳ thi AP tiêu chuẩn, học sinh có thể đổi được tín chỉ chuyển tiếp, xếp lớp nâng cao hoặc cả hai để vào đại học.

Khóa học hè

Khóa hè được thành lập nhằm giúp học sinh nâng cao điểm số và chuẩn bị cho những lớp học kế tiếp. Học sinh tham gia học hè để đạt kết quả tốt hơn trong năm học tới. Hơn nữa, khóa hè cho phép một số học sinh tốt nghiệp kịp thời để đủ điều kiện nhập học đại học sớm.

Các hoạt động ngoại khóa của trường

TCA có mối quan hệ hợp tác với North York YMCA nhằm cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm giải trí, văn hóa và xã hội cũng như các tín chỉ học thuật về ngôn ngữ, giáo dục thể chất và nghệ thuật biểu diễn.

YMCA mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần để tạo sự thuận tiện cho bạn. Học sinh TCA được sử dụng làn đường sáu làn, hồ bơi dài 25 mét, phòng tập thể dục kích thước đầy đủ, hai khu vực điều hòa được trang bị đầy đủ, đường chạy / đi bộ trong nhà, sân bóng quần, phòng tập khiêu vũ và studio đạp xe.

Mục đích của trường là mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội phát triển bản thân, tham gia cộng đồng và lãnh đạo. Bằng cách kết nối, cộng tác và phản ánh sự đa dạng của khu vực, ban lãnh đạo tin rằng TCA tôi có thể trở thành mạng lưới liên kết sinh viên quốc tế và sinh viên bản xứ thành một cộng đồng.

Hồ bơi

Bài học bơi được thiết kế để phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của người bơi

Karate

Karate xây dựng kỷ luật, sự ổn định cốt lõi, sự nhanh nhẹn, cân bằng, tính linh hoạt, sức bền và sức mạnh là kết quả của việc học một loại hình nghệ thuật di chuyển. Thông qua karate, bạn có thể đạt được sự tự tin, phát triển cá nhân, thể chất, kỹ năng tự vệ và kỹ năng võ thuật cổ truyền.

Thể thao

Trường cung cấp nhiều môn thể thao giải trí, chẳng hạn như: bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông, bóng bàn, bóng quần và bóng quần vợt.

Câu lạc bộ bài tập về nhà

Đối với tất cả học sinh - một thời gian tuyệt vời để hoàn thành bài tập về nhà với sự trợ giúp sẵn có nếu bạn cần. Đêm Thiếu niên Gặp gỡ Thanh thiếu niên địa phương (Thứ Bảy hàng tuần từ 8-11 giờ tối) Mở cửa cho tất cả thanh thiếu niên (kể cả những người không phải là thành viên) - Ra ngoài và tận hưởng thời gian với một số môn thể thao, rèn luyện sức khỏe trong phòng điều hòa, bơi trong hồ bơi. Đây cũng là cơ hội để đi chơi với bạn bè, tình nguyện hoặc tham gia thảo luận về các vấn đề tuổi teen.

Phát triển Lãnh đạo Thanh niên

Cung cấp các chương trình chất lượng về khả năng lãnh đạo, tự quản lý và công việc tình nguyện. Những người tham gia làm việc cùng nhau để xây dựng sự tự tin và kết bạn mới. Sẽ có một quá trình nộp đơn và phỏng vấn để tham gia.

Hình thức ăn ở

On-campus:

Học sinh có thể chọn loại hình mà mình ưa thích bao gồm: chung cư của trường, nhà ở của trường, homestay hoặc sống với người thân. Chung cư và nhà ở của trường cách trường 5 đến 10 phút đi bộ

- Chung cư của trường thường bao gồm 1 đến 2 phòng đơn, dùng chung phòng khách và bếp. Giá chưa bao gồm phí ăn là $850 một tháng

- Nhà của trường thường bao gồm 3 đến 5 phòng đơn, chia sẻ bếp và phòng khách. Giá thuê chưa tính chi phí ăn là $650 một tháng

Các khóa học nâng cao AP:

Kỳ nhập học

Tháng 9

Học phí và chi phí học tập

(Mang tính chất tham khảo, mời bạn liên hệ để được cấp nhật thông tin mới nhất)

Học phí: 1.850 CAD cho mỗi credit hour

Phí đăng ký: $195 

Phí bảo hiểm: $500/ năm

Học bổng và hỗ trợ tài chính Học bổng

International Student Scholarship

  • Trị giá: Lên đến $6.800

Brochure của trường

Toronto, Ontario, Canada

Thành phố lớn nhất Canada. Thủ phủ của tỉnh Ontario. 2.7tr dân (2016)

Toronto là điển hình của một thành phố hiện đại, năng động và đa dạng văn hoá, đồng thời cũng là một trong những thành phố hàng đầu của Canada về tăng trưởng kinh tế và tạo việc làm mới Xem chi tiết

Các trường cùng thành phố

UMC - Upper Madison College

UMC - Upper Madison College

Toronto, Ontario, Canada

Private

17.000 CAD 17.000 (grade 9-12)/ 15.500 (grade 7-8)

Royal Crown Academic School

Royal Crown Academic School

Toronto, Ontario, Canada

Private

19.200 CAD

Great Lakes College of Toronto

Great Lakes College of Toronto

Toronto, Ontario, Canada

Private

20.500 CAD Cho 10 môn học

BICC Birmingham International Collegiate of Canada

BICC Birmingham International Collegiate of Canada

Toronto, Ontario, Canada

Private

17.600 CAD học phí 8 tín chỉ

Các trường có thể bạn quan tâm

Collegiate of Winnipeg (High school)

Collegiate of Winnipeg (High school)

Winnipeg, Manitoba, Canada

Private

15.300 CAD

Toronto Academy of EMC

Toronto Academy of EMC

Toronto, Ontario, Canada

Public

149.500 CAD

Coquitlam School District No.43

Coquitlam School District No.43

Conquitlam, BC, Canada

Public

12.000 CAD

Havergal College

Havergal College

Trường siêu cao cấp cho học sinh nữ

Toronto, Ontario, Canada

Private

61.900 CAD Học phí nội trú 2019