Tư vấn du học Áo và du học Châu Âu A-Z

Tư vấn du học Áo và du học Châu Âu A-Z

Bạn đang có ý định đi du học châu Âu và trong hằng hà sa số các điểm đến hấp dẫn, bạn chưa biết nên chọn môi trường nào để có điều kiện học tập tốt nhất? Hãy cùng Nam Phong tham khảo thông tin về du học Áo để biết những lợi thế tuyệt vời và chất lượng đào tạo tại Áo tốt như nào nhé!

Tư vấn du học Áo: Vì sao nên chọn nước Áo

Bạn có biết thủ đô Viene của Áo là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới? Đây không chỉ là nơi có nền kinh tế phát triển, đời sống văn hóa xã hội đặc sắc mà con người nước Áo cũng rất mến khách, thân thiện, hòa đồng. Là thành phố có tính kỷ luật và an ninh vào bậc nhất châu Âu nên bạn có thể yên tâm học tập và sinh hoạt trong một môi trường hòa bình và an toàn. Bằng đại học tại Áo có giá trị trên toàn cầu đồng thời chính phủ Áo cho phép bạn được làm việc, định cư và nhập tịch sau khi tốt nghiệp, đó là những ưu thế rất lớn khi du học Áo.

Tư vấn du học Áo: Học ngành gì, ở đâu?

Áo là quốc gia có uy tín về giáo dục đào tạo lâu năm, với nhiều trường đại học nằm trong top các trường tốt nhất thế giới, có sinh viên quốc tế nhiều nhất, 4% tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới với hàng chục ngàn sinh viên theo học mỗi năm. Hiện tại, ở Áo có 22 trường đại học về khoa học ứng dụng, 21 trường ngành kĩ thuật và 12 trường dân lập. Sau đây là các ngành học được yêu thích nhất và các trường đào tạo tốt nhất:

  • Các chuyên ngành về tài chính, kinh tế: Đại học Vien, Đại học Graz, Đại học Kinh tế Vien…
  • Các ngành kỹ sư, công nghệ, kiến trúc, thông tin và máy tính: Đại học công nghệ Vien, Đại học công nghệ Graz, Đại học kỹ thuật Vien…
  • Ngành dược, chăm sóc sức khỏe: Đại học y khoa Vien, Đại học y khoa Linz, Đại học thú ý Vien…
  • Ngành nghệ thuật: Học viện nghệ thuật, Đại học nghệ thuật ứng dụng Vien, Đại học âm nhạc và nghệ thuật biểu diễn Vien…

Tư vấn du học Áo: Tiết kiệm chi phí nhất có thể

So với mặt bằng chung của châu Âu và thế giới thì Áo có phí học tập và sinh hoạt khá rẻ. Các sinh viên quốc tế không nằm trong khu vực châu Âu sẽ phải đóng mức học phí mỗi năm khoảng 730 Eur đối với trường công và 5000 Eur đối với trường tư. Sinh hoạt phí hàng tháng bao gồm chỗ ở, ăn uống, tài liệu, chi tiêu cá nhân rơi vào khoảng 600 – 950 Eur mỗi tháng. Song, các trường và tổ chức có khá nhiều các khoản học bổng và hỗ trợ nghiên cứu giá trị nếu bạn có khả năng nhận được. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể đi làm thêm theo quy định là 10 tiếng một tuần để tích lũy kinh nghiệm và thêm tiền trang trải.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC 

NAM PHONG – HN

Địa chỉ:19P Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Tel: 04 3917 1313 và Hotline: 0901 734 288

Email: contact@duhocnamphong.vn

Website: duhocnamphong.vn

NAM PHONG – HCM

Địa chỉ: 253 Điện Biện Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh

Tel:093 205 3388

Website: duhocnamphong.vn

 


Bạn có thể quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.